GIGI HADID CỨU SHOW DIỄN CHANEL XUÂN HÈ 2020 KHỎI KẺ PHÁ ĐÁM

Gigi Hadid chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu

Gigi Hadid, “cứu tinh” của show diễn Chanel Xuân Hè 2020

Mùa Xuân Hè 2020, các show diễn lớn đều có những ngôi sao nổi tiếng. Versace có Jennifer Lopez. Saint Laurent có Naomi Campbell. Còn Chanel thì có một nhân vật cũng rất nổi tiếng. Tuy nhiên, nhân vật này không nằm trong dàn khách mời của Chanel.

Chanel Xuân Hè 2020 là bộ sưu tập đầu tay của Virginie Viard sau khi Karl Lagerfeld qua đời. Chính vì vậy, chắc chắn đây là một show diễn mang nhiều tính chất quyết định cho bà. Sàn diễn được thiết kế tuyệt đẹp như những mái nhà Paris cổ. Bộ sưu tập tuyệt đẹp và trẻ trung. Tuy nhiên, không may là ánh hào quang có phần bị che lấp bởi một kẻ phá đám nghịch ngợm.

Gigi Hadid chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu

Tại The Grand Palais, khi các người mẫu như Kaia Gerber, Tami Williams đang đi chào màn cuối, một người phụ nữ leo lên sàn diễn hình mái nhà của Chanel. Cô ta cũng đồ vải tweed đen trắng, một chất liệu thường thấy trong các BST Chanel. Tuy nhiên, chiều cao “có hạn” và điệu bộ gây cười của cô ta khiến ai ai cũng phải chú ý. Nhiều khán giả thậm chí cho rằng đây là một phần của show diễn.

Kẻ phá đám nghịch ngợm len lỏi vào hàng người mẫu trong show diễn Chanel Xuân Hè 2020. Ảnh: Getty

Đa phần các người mẫu đều giữ đội hình rất tốt. Họ vẫn tiếp tục giữ vững thần thái, trật tự để kết thúc màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, riêng Gigi Hadid suy nghĩ khác. Cô đã tiến tới cạnh kẻ phá đám này, trò chuyện nhỏ to gì đó. Sau đó, Gigi Hadid khoác vai cô gái kia và kéo cô ta ra cánh gà.

Khi kẻ phá đám này đứng lên tạo dáng, diễu trò, siêu mẫu Gigi Hadid quyết định không thể làm ngơ trước hành động của cô ta. Ảnh: Getty Images

Khi giám đốc sáng tạo Virginie Viard ra chào cuối, sàn diễn đã được thiết lập lại trật tự vốn có. Tất cả là nhờ Gigi Hadid!

Cùng xem lại cảnh tượng Gigi Hadid “giải vây” cho sàn diễn Chanel Xuân Hè 2020

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH “VƯỢT VŨ MÔN” NGOẠN MỤC CỦA NGƯỜI MẪU GIGI HADID

Cô gái phá đám show diễn Chanel Xuân Hè 2020 là ai?

Theo WWD, kẻ phá đám là Marie Benoliel. Cô gái này là một diễn viên hài, ngôi sao YouTube đang nổi tại Pháp. Với nghệ danh là Marie S’Infiltre, cô gái này có hơn 227,000 người theo dõi trên YouTube.

Đây không phải lần đầu tiên Marie Benoliel “phá đám” một sàn diễn thời trang. Trong mùa Xuân Hè 2020, cô ta cũng từng len lỏi vào show diễn nội y Etam. Phóng viên đã chộp lại khoảnh khắc lúc Marie Benoliel tạo dáng trong đầm ngủ ánh kim và mặt nạ ngủ đằng sau người mẫu Cindy Bruna.

Trên tài khoản Instagram, Marie Benoliel tự hào về khoảnh khắc nghịch ngợm trên sàn diễn Etam.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên hài này giải thích cho hành động của mình:

“Các bạn cho rằng vụ “chơi chiêu” ở show diễn Etam dễ quá phải không? Vậy tôi sẽ chứng tỏ một tầm cao hơn. Chanel! … Mọi người thật là nghiêm trọng hóa quá!”

Nhiều người cho rằng hành động của Marie chỉ là trò đùa. Một trò đùa kiểu Pháp. Các fan ủng hộ việc Marie mang lại “niềm vui” khi đọc được tin này. “Gương mặt tươi cười của chị quả là nổi bật trên rừng người mẫu mặt lạnh”, một người nhắn. Nhiều người khác lại cho rằng hành vi này bất nhã và xem thường nhà tổ chức, các người mẫu đã tập luyện để diễn show, cũng như chính thương hiệu Chanel.

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm