Adidas và Prada tiếp tục bắt tay, ra mắt mẫu Superstar phiên bản giới hạn cho 2020

Một đôi giày Adidas truyền thống, chỉ có điều đậm chất Ý hơn đôi chút

Đây là lần thứ hai Prada bắt tay cùng Adidas ra mắt giày thể thao. Và “ngôi sao” của màn bắt tay tiếp tục là đôi giày Superstar truyền thống của Adidas. Nếu trong lần bắt tay trước, hai bên cho ra mắt một mẫu giày da thuộc trắng tinh hợp với bất kỳ bộ cánh athleisure nào. Thì lần này nó được khoác lên mình nhiều màu sắc đa dạng hơn.

Dự án PRADA FOR ADIDAS năm 2020

Tháng 12 năm ngoái, hai thương hiệu này thử nghiệm thị trường với mẫu Superstar toàn trắng. Chỉ có 700 đôi được tung ra toàn cầu. Và dường như nó là một sự thành công tột đỉnh.

Chính vì vậy, lần này, Adidas và Prada mạnh dạn hơn, cho ra mắt không chỉ một, mà đến ba mẫu màu khác nhau. Sẽ có phiên bản đen-trắng thanh lịch. Một mẫu bạc và trắng hiện đại. Và cuối cùng là một phiên bản đen tuyền.

Tương tự như màn bắt tay trước, tuy đây là thiết kế của Adidas nhưng đôi giày Superstar phiên bản giới hạn này sẽ được chế tác tại xưởng Prada. Mỗi đôi giày cần 100 bước thực hiện, do 100 nghệ nhân làm tay. Điều này phần nào lý giải được mức giá 525 đô-la Mỹ của nó. Một mức giá cao gấp gần 7 lần khi so với phiên bản chỉ 80 đô-la Mỹ bình thường của Adidas.

Chi tiết đôi giày Superstar mới của PRADA FOR ADIDAS

Đôi giày thể thao làm bằng da bê mềm mại. Các sọc 3 vạch của Adidas được thiết kế nổi bật. Logo Prada được in ngang hông đôi giày. Đi kèm là dòng chữ “Made in Italy” (làm tại Ý) dập nổi 3D.

Logo Prada và Adidas được kết hợp, in trên cả lưỡi giày lẫn đế trong.

Gót giày được in logo Adidas nổi bật.

Mũi giày bọc cao su chắc chắn, chống trầy.

Thông tin thêm

Các đôi giày Superstar trong dự án PRADA FOR ADIDAS sẽ được bày bán tại các cửa hàng Prada, các cửa hàng flagship chủ chốt của Adidas, cũng như online tại website prada.com.

>>> Xem thêm: Ý TƯỞNG HAY TỪ REEBOK: MỜI KHÁCH HÀNG THAM GIA KINH DOANH, QUYẾT ĐỊNH SẢN XUẤT GIÀY THỂ THAO

Ảnh: Prada/Adidas
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm