Onitsuka Tiger kết hợp với shu uemura ra mắt mẫu sneaker mới

Mẫu sneaker mới của Onitsuka Tiger kết hợp cùng Shu Uemura là sự kết hợp giữa thời trang với thể thao, sự truyền thống với hiện đại

Mẫu sneaker mới của Onitsuka Tiger kết hợp cùng Shu Uemura

Hai thương hiệu lớn của Nhật, Onitsuka Tiger và Shu Uemura, sắp tung ra thị trường một mẫu giày thể thao hoàn toàn mới. Chúng ta có thể chờ đợi điều gì từ sự hợp tác của hai thương hiệu huyền thoại này?

Cú bắt tay của hai ông lớn Nhật Bản

Onitsuka Tiger và Shu Uemura là hai thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu. Họ mang tinh thần tiên phong và luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Cho màn kết hợp giữa Onitsuka Tiger x Shu Uemura, mỗi bên sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập riêng biệt. Onitsuka Tiger thì giới thiệu mẫu giày thể thao đặc biệt. Còn Shu Uemura thì sản xuất 11 mẫu mỹ phẩm mới, bao gồm son môi, mỹ phẩm trang điểm mắt, dầu tẩy trang, cọ trang điểm và đồ bấm kẹp lông mi.

Preview đôi giày mới trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger x Shu Uemura

Bộ sưu tập giày mới của Onitsuka Tiger x Shu Uemura tiếp tục sự kết hợp giữa thời trang với thể thao, giữa truyền thống với hiện đại. Shu Uemura chính là tinh thần của bộ sưu tập. Shu Uemura đem đến một vẻ đẹp hoàn toàn lạ và riêng biệt cho từng đôi giày. Qua đó giúp người mang thể hiện cái tôi “chất” của mình.

Mẫu giày sneaker cách tân từ Delegation Extm

Bộ sưu tập giày thể thao Onitsuka Tiger x Shu Uemura mới dựa trên nền tảng của mẫu giày DELEGATION EXTM. Mẫu giày được lấy cảm hứng từ những mẫu giày các vận động viên Nhật Bản từng mang tại Thế Vận Hội 1964.

Chất liệu làm nên đôi giày cũng làm người ta nghĩ ngay tới mỹ phẩm. Mỗi đôi sneaker được khoác lên mình một lớp vỏ bóng loáng kết hợp với chất liệu da bò mượt mà. Cùng với đó, màu đỏ đậm Tokyo cũng được chọn làm màu chính của BST.

Lần này Onitsuka Tiger đã sử dụng FLYTEFOAM™ Propel. Đó là một chất liệu dạng bọt biển với độ đàn hồi cực cao làm phần đế giữa cho giày. Điều này đem tới sự thoải mái đặc biệt cho người mang. Cuối cùng, logo của 2 thương hiệu được in trên miếng lót giày để đánh dấu sự hợp tác đặc biệt này.

Thông tin thêm

BST sẽ tung ra thị trường vào 01/05/2020 tại các cửa hàng Onitsuka Tiger.

Địa chỉ Onitsuka Tiger Việt Nam:

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

Ảnh: Onitsuka Tiger
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm