LACOSTE STORM 96: ĐÔI GIÀY CHO FAN CUỒNG CHUNKY NHƯNG VẪN MUỐN THANH LỊCH

Lacoste Storm 96 là đôi giày cho những ai cuồng chunky sneaker nhưng vẫn muốn thanh lịch, tinh tế

Ngược dòng thời gian, nhà mốt Pháp quyết định mang trở lại thiết kế giày thể thao Lacoste Storm 96 đầy tính biểu tượng của những năm 90. Storm 96 hay còn gọi “Cơn lốc 96”, là sản phẩm được cảm tác từ hoài niệm. Lacoste Storm 96 hợp nhất hoàn chỉnh về cả tốc độ lẫn phong cách. Mẫu giày này vừa ra mắt trong mùa Xuân Hè 2020.

Vượt thời gian, Lacoste Storm 96 đặt chân đến thời hiện đại

Thời trang là một vòng tuần hoàn xu hướng. Cứ sau một quãng thời gian nhất định, những phong cách từ ngày cũ lại bước chân đến hiện tại. Để chào đón sự trở lại của xu hướng thập niên 90, Lacoste tái sinh cho dòng sneaker đậm tính biểu tượng thương hiệu: Storm 96. Được sinh ra lần đầu vào năm 1996, Storm 96 nay đặt chân đến thời hiện đại. Nó không chỉ còn dáng vẻ quen thuộc, mà được trang bị trên mình những công nghệ mới.

Như nhà thám hiểm tìm thấy kho báu từ sâu trong nơi lưu trữ. Các nhà mốt của Lacoste hòa trộn những thiết kế xưa cùng với ý tưởng cải tiến tươi mới. Được sinh ra vào những thập niên 90s, thời của những mẫu Chunky táo bạo, Storm 96 cũng là một trong những cái tên nổi bật của dòng này.

Lacoste Storm 96 vừa táo bạo vừa thanh lịch

Là một Chunky thuần, Storm 96 sở hữu phần đế “khủng”, táo bạo. Với chất liệu cao su cao cấp kết hợp với những đường nét tinh tế, mạnh mẽ, phần đế của Storm 96 dễ dàng chiếm được cảm tình của bất kỳ ai yêu thích dòng giày Chunky.

Mặt trên của Storm 96 bật lên nét cứng cỏi với những đường cắt thô mạnh mẽ. Nền da thuộc trắng tinh, sang trọng tôn lên nét độc đáo của các mảng đồ họa đa sắc.

Để khẳng định “thân thế” cho Storm 96, các nhà mốt đã khéo léo đặt logo cá sấu biểu tượng ngay bên hông giày. Hình ảnh chú cá sấu xanh trên nền đen/trắng như một tuyên ngôn uy quyền cho Storm 96.

Điểm đặc biệt của Storm 96 là phần nhãn dệt tên thương hiệu ngay trên lưỡi gà. Chất liệu cao cấp, màu xanh sẫm truyền thống với từng nét ký tự mang đậm hơi thở “retro”. Chiếc logo dệt như một điểm nhấn hoàn thiện cho cá tính của đôi giày.

Vượt qua hàng thập kỷ, với những tố chất độc đáo, Storm 96 thực sự khẳng định được nét táo bạo và thanh lịch của nó trong làng thời trang hiện đại.

Storm 96 hiện đã có mặt tại các cửa hàng Lacoste Việt Nam

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm