Giày thể thao Dior B30 sneaker lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn

Dior B30 sneaker là đôi giày thể thao từng được giới thiệu trong bộ sưu tập Dior Men Resort 2022 ra mắt vào hồi tháng 05/2021

Cách đây 5 tháng, Dior trình làng bộ sưu tập Men Resort 2022. Bộ sưu tập được giám đốc sáng tạo mảng đồ nam Kim Jones tái hiện từ những thiết kế của Marc Bohan năm 1960. Bên cạnh trang phục, Dior Men Resort 2022 cũng giới thiệu những món phụ kiện đặc sắc. Trong đó, đáng chú ý có dòng giày thể thao Dior B30 sneaker.

Dior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn

Dior B30 sneaker, mẫu giày thể thao nhất từ trước đến nay của Dior

Dior B30 sneaker được xem là một trong những mẫu giày thể thao nhất từ trước đến nay của thương hiệu Pháp. Lấy cảm hứng theo phong cách cổ điển, Dior B30 sneaker là thế hệ nối tiếp trong “gia đình” sneaker của nhà mốt lừng danh nước Pháp.

Dior B30 sneaker sử dụng những chất liệu đặc biệt để mang lại sự linh hoạt và nhẹ nhành cho người sử dụng. Nó có đế bằng cao su. Phần thân giày là sự kết hợp của da và lưới cao cấp. Hai chữ cái “CD” – biểu tượng của Dior nằm ở má ngoài của mỗi chiếc giày. Đây cũng là chi tiết làm nên sự đặc sắc và cũng là điểm nhận diện thương hiệu cho đôi giày.

Dior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn Dior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn Dior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn

Kim Jones, giám đốc nghệ thuật của mảng đồ nam tại Dior cho biết: “Chúng tôi tạo ra nhiều màu sắc khác nhau và cố gắng nâng tầm mọi chi tiết để Dior B30 sneaker trở thành một món phụ kiện phù hợp với một tủ đồ tinh tế”.

Các màu sắc của Dior B30 sneaker

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Dự kiến, giày thể thao Dior B30 sneaker sẽ có mặt tại hệ thống các cửa hàng Dior trong tháng 10/2021. Bạn có thể liên hệ cửa hàng Dior Việt Nam để được biết thêm thông tin chi tiết.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

DIOR B27, ĐÔI GIÀY THỂ THAO MỚI SẼ KHIẾN CÁC SNEAKERHEAD PHÁT CUỒNG
DIOR MEN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CHO ĐỘI BÓNG PARIS SAINT-GERMAIN (PSG)

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm