Giày thể thao Miu Miu x New Balance vừa ra mắt đã cháy hàng

Đôi giày 530 SL do Miu Miu và New Balance hợp tác thiết kế nhanh chóng cháy hàng chỉ sau một ngày ra mắt.

Chiến dịch quảng cáo Miu Miu x New Balance 530 SL (Super Light). Ảnh: Miu Miu

Miu Miu luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo: từ bộ sưu tập tái chế, dòng sản phẩm đồ lót, cho đến lĩnh vực làm đẹp. Mới đây nhất, thương hiệu đã kết hợp cùng New Balance trong một dự án hợp tác độc đáo.

Dưới sự dẫn dắt của Miuccia Prada, Miu Miu đã khéo léo tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để quảng bá cho sản phẩm mới cùng New Balance: đôi giày Miu Miu x New Balance 530 SL (Super Light).

New Balance 530 là một trong những mẫu giày thể thao kinh điển, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992. Lần này, Miu Miu đã mang đến một diện mạo mới cho mẫu 530, với thiết kế độc đáo và cách thắt dây ấn tượng. Hai thương hiệu đã cùng nhau giới thiệu chiến dịch quảng cáo với sự góp mặt của người mẫu Julie Hoomans, Fluorine Wildeboer và Peris Adolwi. Họ được nhiếp ảnh gia Lotta Volkova chụp trước nền tường và giường trắng đơn giản.

Thiết kế của đôi giày Miu Miu x New Balance 530 SL

Giày Miu Miu x New Balance 530 SL

530 SL giới thiệu kiểu cột đa giây dày trên cùng một thiết kế, tạo nên sự tương phản độc đáo về màu sắc. Ảnh: Miu Miu

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1992, kiểu dáng giày New Balance 530 trở nên đặc trưng bởi thiết kế và cấu trúc tối giản kết hợp da lộn và vải lưới. Phiên bản năm 2024 vẫn giữ được sự thoải mái, cá tính và tính năng của dòng 530 cũ.

Giày 530 SL được chế tác với thiết kế và tỷ lệ cấu trúc mới cùng đế giày phẳng, làm nên đôi giày thể thao siêu nhẹ. Chất liệu giày vẫn được làm từ da lộn và vải lưới nhằm đem lại độ mềm mại và thoáng mát khi đeo.

530 SL có ba phiên bản: màu nâu, màu kem, và màu trắng.

Giày Miu Miu x New Balance 530 SL

530 SL có ba phiên bản: màu nâu, màu kem, và màu trắng. Ảnh: Miu Miu

Dây giày là điểm nhất đặc biệt nhất của đôi giày Miu Miu x New Balance 530 SL. Không giống như những kiểu cột dây giày thông thường, 530 SL giới thiệu kiểu cột đa giây dày trên cùng một thiết kế, tạo nên sự tương phản độc đáo về màu sắc. Ngoài ra, dây giày được làm từ hai chất liệu khác nhau, bao gồm dây da và dây thường, giúp người mang có thể tùy chỉnh phối đồ theo phong cách cá nhân của họ.

Giày được in dấu logo Miu Miu x New Balance trên lưỡi và lót giày.

Giá thành của Miu Miu x New Balance 530 SL

Giày Miu Miu x New Balance 530 SL

Miu Miu x New Balance 530 SL có giá thành khoảng 28 triệu đồng. Ảnh: Miu Miu

Đôi giày 530 SL của Miu Miu và New Balance là một sản phẩm đắt đỏ, với giá bán lên đến 1,120 đô-la Mỹ (tương đương 28 triệu Việt Nam đồng). Đây là một mẫu sneaker độc quyền, chỉ có trên website của Miu Miu và đã cháy hàng chỉ sau một ngày ra mắt.

Hiện tại, 530 SL vẫn chưa có hàng trên những trang đấu giá như Goat và StockX.

CÁC SẢN PHẨM HYPEBEAST:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm