Giày da cao cấp Santoni giới thiệu BST Men & Women 2018/19

Ngày 11/12 vừa qua, thương hiệu giày da cao cấp Santoni tại Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc cocktail để giới thiệu Bộ Sưu Tập 2018/19 mang thông điệp My Santoni Colour

Sự kiện giày da cao cấp Santoni giới thiệu BST mới có sự tham dự của Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên; ca sĩ Ái Phương; fashionisto Thuận Nguyễn; stylist Kye Nguyễn; Trần Đạt; Travis Nguyễn; blogger Chloe Nguyễn; An Phương cùng các khách mời VIP của Santoni tại Việt Nam.

Hoa Hậu Nhân Ái Thùy Tiên vui vẻ thử giày trong BST giày nữ vừa ra mắt tại Việt Nam.

Ngài Andrea Casavechia – đại diện thương hiệu từ Ý chụp ảnh cùng fashionisto Thuận Nguyễn và đại diện công ty Xuân An.

Stylist Kye Nguyễn

Fashionisto Thuận Nguyễn và Doanh nhân Nguyễn Sỹ

Stylist Travis Nguyễn

Ca sĩ Ái Phương

Stylist Trần Đạt

Blogger Chloe Nguyễn và An Phương

Lần đầu tiên, Santoni tại Việt Nam giới thiệu BST dành cho phái đẹp. BST với những thiết kế gam màu nổi; chất liệu da ánh kim loại từ giày cao gót đến đế bệt. Những mẫu giày BST Women Collection làm bằng chất liệu da cao cấp; với lối xử lý chất liệu kỹ lưỡng. Vì vậy nên mỗi thiết kế đều mang vẻ đặc sắc riêng.

giay da cao cap Santoni hinh anh

Đặc biệt hơn, trong event này, Santoni đã mời Ngài Andrea Casavechia – đại diện thương hiệu và nghệ nhân từ Ý để biểu diễn kỹ thuật đánh màu patina – vốn là truyền thống lâu đời của thương hiệu.

giay da cao cap Santoni hinh anh

Truyền thống và khả năng đào tạo, tay nghề thủ công bậc thầy cùng với đam mê theo đuổi những giá trị làm nên vẻ lịch lãm, cuốn hút của Santoni. Tất cả những yếu tố trên đều hội tụ trong bộ sưu tập Thu Đông 2018-2019. Trong bộ sưu tập mới, những thiết kế nổi bật từ giày tây double monk straps; one-cut; cho đến giày thể thao sneaker phóng khoáng được khoác lên mình diện mạo mới bằng lối xử lý chất liệu kỳ công và tỉ mỉ. Các đường nét cũng trở nên táo bạo hơn với các chất liệu da suede mềm; da nai; da bê; họa tiết in và hiệu ứng lấp lánh. Trong khi bảng màu là những gam màu cổ điển như nâu, đen và xanh lá.

Cửa hàng thương hiệu giày da cao cấp Santoni Boutique:

Unit 16, Tầng L1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM – 028 66816323

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm