Giáng My, nàng thơ không tuổi của VUNGOC&SON

Liên tục là vedette mở màn nhiều show diễn của VUNGOC&SON, Hoa hậu đền Hùng Giáng My biến hoá đa dạng hình tượng, xứng danh Nàng thơ không tuổi của bộ đôi Phù thuỷ sắc màu

Giáng My VUNGOC&SON

Lần đầu tiên tôi gặp Hoa hậu Giáng My là ở show Queen of Love của VUNGOC&SON, khi chị hóa thân thành người phụ nữ yêu kiều, quý phái. Ấn tượng của tôi về chị lúc đó gói gọn trong bốn chữ “say đắm lòng người”. Vẻ đẹp của Hoa hậu đền Hùng chính là sự thanh nhã, kiêu kỳ, hấp dẫn của người phụ nữ ở độ chín muồi. Về sau, tôi có dịp gặp lại chị ở những hình tượng khác, khi chị tiếp tục mở màn những show diễn đầy màu sắc của VUNGOC&SON.

Giáng My VUNGOC&SON

Có khi chị là Nữ thần của hoa và mặt trời trong show Hừng đông; có khi lại hoá thành cánh chim tự do thênh thang giữa đất trời trong show Vùng trời bình yên; khi là một nghệ sỹ dương cầm phiêu bồng rảo khúc nhạc rong chơi giữa trời ký ức ở Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory.

Dù là hình tượng nào đi nữa, Giáng My cũng toát lên sự thanh tao, hạnh phúc của một người phụ nữ quyến rũ, khi biết mình là ai và cần gì. Đó cũng chính là hình ảnh người phụ nữ tự do, yêu đời mà VUNGOC&SON truyền tải trong những sáng tạo của mình.

Giáng My chọn VUNGOC&SON vì tinh thần vui sống

Giáng My VUNGOC&SON

Nếu có một người phụ nữ mang trọn tinh thần lạc quan “joie de vivre” cố hữu của bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON, thì người đó hẳn phải là Giáng My. Không phải là sự uỷ mị, nữ tính quá đà; ở chị có sức hút khó cưỡng của nét nữ tính mà vẫn cứng rắn, quyết đoán, đa tài. Khi diện lên mình những thiết kế của VUNGOC&SON, Giáng My lại càng toát lên phong thái trang nhã ấy.

Giáng My VUNGOC&SON

Chị chọn cho mình những kiểu dáng cổ điển nhẹ nhàng để tôn trọn sắc vóc, điểm xuyết bằng bảng màu rực rỡ như nói lên mong muốn một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Đồng hành cùng nhau qua nhiều show diễn, Giáng My và VUNGOC&SON không còn đơn thuần là những người cộng sự. Họ cảm và hiểu nhau. VUNGOC&SON nắm rõ nét nữ cường trong sự nữ tính của Giáng My, thổi hồn vào trong các thiết kế. Còn Giáng My thì truyền tải sự an yên yêu đời của VUNGOC&SON qua từng bước đi uyển chuyển. Có thể nói, đó là cái hay của “tri kỷ”.

Giáng My rong chơi trong miền ký ức

Giáng My VUNGOC&SON

Giáng My trong những thiết kế của Ký ức tuổi thơ là một Giáng My đẹp hiếm lạ. Bởi sự thảnh thơi, bông đùa tưởng chừng như hiếm hoi giữa đời sống này hoá ra lại gần gũi, dễ chạm đến thế. Xuất hiện trong không gian hoài cổ của một khách sạn sang trọng, nàng thơ không tuổi dạo chơi giữa miền ký ức tươi đẹp khi diện những màu sắc tươi sáng, rực rỡ nhất. Xanh, đỏ, vàng, tím, … biến hoá lạ lùng, nhưng vẫn mang nét tươi vui của mùa lễ hội.

Giáng My và VUNGOC&SON như hai mà một, khi tất thảy tinh thần sáng tạo và cảm thụ cái đẹp đều đồng điệu tới mức tuyệt đối.

Rồi mai đây, ta có thể sẽ thấy một Giáng My ở tạo hình khác. Có thể táo bạo hơn, cũng có thể mềm mỏng hơn, nhưng sự duy mỹ và lạc quan trong thời trang có lẽ sẽ luôn là dấu ấn của chị, như chính cách mà những từ khoá này định vị nét riêng của bộ đôi VUNGOC&SON.

**Ê-kíp thực hiện**

Fashion: VUNGOC&SON by Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng
Photo: Tiên Nguyễn
Makeup & Hair: Lê Minh
Assistant: Brian Bá Ẩn – Bon Trần – Quỳnh My
Location: Renaissance Riverside Hotel Sài Gòn

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm