Giang Hồng Ngọc: “Vẫn hoạt động năng nổ, không mất tích như lời đồn”

Là một trong 5 gương mặt mới nhất được công bố tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Giang Hồng Ngọc cho biết phiên bản năm 2023 của cô sẽ có diện mạo mới, không ngại chinh phục những thử thách.

Giang Hồng Ngọc muốn đi sâu, không ngại phô bày sở đoản trong "Chị Đẹp Đạp Sóng Rẽ Gió"

Giang Hồng Ngọc muốn đi sâu, không ngại phô bày sở đoản trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Từ khi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng công bố sẽ có phiên bản Việt, mùa đầu tiên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Những ngày qua, danh sách các “Chị Đẹp” tham gia chương trình lần lượt được hé lộ lại càng khiến người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đợi.

Ngày 26/9, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã gây chú ý khi là một trong 30 chị đẹp xác nhận tham gia chương trình năm 2023. Bài đăng công bố “chị đẹp mới” có mặt nữ ca sĩ đã nhận về không ít sự tương tác chỉ sau thời gian ngắn. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ bày tỏ:

“Ngọc hy vọng các khán giả của Ngọc sẽ được nhìn thấy mình ở những khía cạnh mới, cùng với rất nhiều các chị đẹp khác. Ngọc sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho chương trình và khán giả yêu quý những năng lượng tuyệt vời nhất. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và theo dõi hành trình của Giang Hồng Ngọc tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”.

Giang Hồng Ngọc hé lộ lý do tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Giang Hồng Ngọc hé lộ lý do tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Về lý do nhận lời tham gia chương trình, người đẹp cho biết:

“Lý do lớn nhất, thôi thúc nhất để mình quyết định một lần nữa trở lại sân chơi truyền hình đó chính là để khán giả có thể thấy một Giang Hồng Ngọc đầy nhiệt huyết và năng nổ với nghề, chứ mình không “mất tích” như lời đồn. Khi nhận được lời mời từ đội ngũ sản xuất, Ngọc đồng ý tham gia với mong muốn được chinh phục những thử thách mới”.

giọng ca Nhớ Về Em đã gây chú ý khi là một trong 29 chị đẹp

Tham gia một cuộc thi với rất nhiều gương mặt nổi trội khác, Giang Hồng Ngọc sẽ không kỳ vọng những điều quá ghê gớm, chỉ mong có thể bộc lộ hết khả năng.

“Dù vậy, một khi đã bước vào chương trình thì chắc chắn bản thân Ngọc hay các “chị đẹp” khác đều muốn hoàn thiện bản thân. Lần này, Ngọc có cơ hội được đồng hành với 29 chị đẹp khác, ai cũng xinh đẹp và tài năng nên chắc chắn kết quả là điều không thể đoán trước được. Ngọc sẽ cố gắng bộc lộ hết những sở trường và tài năng mình có để thể hiện một phiên bản tốt nhất, nhưng cũng thực tế nhất của Giang Hồng Ngọc.

Mình cũng không ngại phô bày những sở đoản, bởi đến đây là để đối đầu với những khó khăn và vượt qua giới hạn của chính mình mà. Ngọc cũng mong muốn mình đi sâu nhất có thể, bởi như thế mới có cơ hội thể hiện cho khán giả những khía cạnh khác nhau của phiên bản Giang Hồng Ngọc năm 2023″.

Dưới phần bình luận của các bài đăng chia sẻ về việc giọng ca Nhớ Về Em trở lại sân chơi truyền hình thực tế, nhiều khán giả đã dự đoán nữ ca sĩ sẽ làm nên chuyện: “Chờ đợi các tiết mục của Ngọc cũng như sự tương tác của các chị đẹp ở nhà chung, theo dõi Ngọc đã lâu và mình tin cô xứng đáng nhận được nhiều điều hơn nữa”, “Ngọc từng thi đâu cũng mang về chiến thắng đó nên cứ thoải mái là chính mình thôi, đặt một “ngôi sao hy vọng” cho chị đẹp này nhé”…

Về hình ảnh sẽ mang đến chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ vẫn sẽ là chính mình – một Giang Hồng Ngọc đậm chất “tình”, ấm áp trong cả dòng nhạc lẫn những sinh hoạt đời thường. Cô cũng mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy được một Giang Hồng Ngọc lúc nào cũng chỉn chu, “rất đẹp” trong mắt mọi người.

Giang Hồng Ngọc ấn tượng về các “chị đẹp”, đặc biệt là Mỹ Linh và Thu Phương

Nữ ca sĩ ấn tượng về các "chị đẹp"

Khi được hỏi cảm nhận đầu tiên về những chị đẹp đã được công bố trước đó, theo Giang Hồng Ngọc, hầu như gương mặt nào cô cũng biết, có những người đã gặp nhưng cũng có những nghệ sĩ chưa có cơ hội tiếp xúc và làm việc ở ngoài đời. Nữ ca sĩ nói thêm:

“Ngọc ấn tượng nhất với chị Mỹ Linh, chị Thu Phương và một số người trẻ khác nữa. Riêng chị Mỹ Linh và chị Thu Phương mang lại cảm giác luôn yêu thương, nâng niu và bảo bọc các em. Nhìn hai chị, Ngọc thấy được họ luôn luôn có sự công bằng trong các cuộc chơi, đứng ra bảo vệ và dẫn dắt đàn em bằng những trải nghiệm mình đã có.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ về việc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Giang Hồng Ngọc đến Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên với tinh thần vô cùng thoải mái, không áp lực phải về bất cứ đội nào.

“Ngọc có xem chương trình ở nước ngoài và thấy rằng mỗi vòng thi đều có sự thay đổi, vì vậy Ngọc nghĩ rằng mình sẽ cố gắng chọn những bài hát mà bản thân tự tin, sau đó xem xét phần thi đó có trọng tâm vào giọng hát hay trình diễn để lựa chọn nhóm cho phù hợp”, nữ ca sĩ tâm sự.

CÁC CHỊ ĐẸP CỦA CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm