Á hậu Hoàng My đạt giải Best Dressed by Harper’s Bazaar trong đầm Adrian Anh Tuấn

Ngài Michele D’ercole, Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam và Á hậu Hoàng My

Chủ biên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam (giữa) chọn ra vị khách mặc đẹp nhất trong đêm khai mạc 

Đã thành thông lệ, giải thưởng Best Dressed by Harper’s Bazaar là một trong những điều được mong chờ nhất trong mỗi đêm diễn tại các Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW). Năm nay, trở lại sau đại dịch, lần đầu tiên, AVIFW đón tiếp lượng khách mời và công chúng yêu thời trang đông đảo vượt bậc. Đây là tín hiệu đang mừng cho làng thời trang Việt.

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, Tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam chia sẻ: “Qua mỗi năm, áp lực chọn lựa người ăn vận đẹp nhất lại tăng lên với chúng tôi. Bởi lẽ, trong đêm mở màn hôm nay, ai cũng phục trang rất đẹp, rất thời thượng”.

Vì thế, Harper’s Bazaar Việt Nam đổi chiến thuật: Chúng tôi trao quyền cho khán giả. Các bạn sẽ chọn lựa ra hai gương mặt ăn vận đẹp nhất (ở hạng mục Nam và Nữ).

12 vị khách được đề cử ăn mặc đẹp nhất

12 vị khách được khán giả đề cử mặc đẹp nhất

Trước khi đến với kết quả sau cùng, công chúng yêu thời trang đã đề cử 12 vị khách mời ăn vận đẹp nhất đêm diễn. Những gương mặt được đề cử đó là: chuyên gia trang điểm Nam Trung; siêu mẫu Anh Thư; NTK Thuỷ Nguyễn; doanh nhân Sơn Đoàn; NTK Huy Võ; rapper Wowy; Á hậu Hoàng My; Hoa hậu đền Hùng Giáng My; Hoa hậu Lương Thuỳ Linh; Diễn viên Kim Tuyến; Ngài Daniel Stork, Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh; Ngài Michele D’ercole, Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam.

Giải thưởng Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam thuộc về…

Và cuối cùng, giải thưởng Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam thuộc về Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam Michele D’ercole và Á hậu Hoàng My.

Chia sẻ về chọn lựa này, chị Trần Nguyễn Thiên Hương cho hay: “Harper’s Bazaar hướng đến sự thanh lịch và sang trọng. Vì thế, trang phục suit may đo từ Ý của Michele D’ercole không thể phù hợp hơn. Đặc biệt, đây cũng là một trong những trang phục kinh điển của quý ông mọi thời đại. Về phía nữ, cut-out đang là xu hướng thịnh hành của thời trang thế giới. Á hậu Hoàng My bắt nhịp xu hướng và biến cut-out trở thành trang phục dạ tiệc”.

Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My 

Được biết, Ngài Michele D’ercole đã mất đến ba tháng chuẩn bị cho bộ trang phục này. Á hậu Hoàng My diện trang phục nằm trong bộ sưu tập Lãng du by Adrian Anh Tuấn.

Cuối buổi trao giải Best Dressed by Harper’s Bazaar, các nhân vật đề cử được mời trình diễn catwalk ngay trên sân khấu; mang đến không khí tươi vui, đậm sắc màu thời trang.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm