Giải mã 7 tầng vị Hennessy X.O, nâng tầm trải nghiệm

Mạnh mẽ và giàu hương vị, danh tửu Hennessy X.O lan tỏa nguồn cảm hứng, khơi dậy đam mê qua trải nghiệm đầy phức cảm

Hennessy X.O đầu tiên được ra đời, vào năm 1870. Từ đó tới nay, loại cognac thượng hạng này luôn là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và xa hoa, hiện diện cho thành công và sự giàu trải nghiệm.

Mạnh mẽ và giàu hương vị, danh tửu này lan tỏa nguồn cảm hứng khơi dậy đam mê qua trải nghiệm đầy phức cảm. Với vị cay nồng mạnh mẽ của tiêu, kết hợp với hương gỗ sồi. Phảng phất vị vani cùng nốt ngọt của trái cây chín mọng, quế và các loại gia vị. Được pha chế từ 100 loại rượu tăm (eaux-de-vie) hảo hạng. Ủ cẩn thận trong những thùng rượu gỗ sồi vùng cognac trứ danh. Trong đó có những loại được ủ đến 30 năm.

Từng giọt rượu là một trải nghiệm đa tầng đê mê với dư vị sâu lắng kéo dài. Dẫn dắt ta vào một cuộc viễn du 7 tầng màu nhiệm đầy phức cảm với chất rượu màu hổ phách quyến rũ. Trong chiếc bình có hình dạng hết sức đặc trưng và biểu tượng của Hennessy X.O thiết kế năm 1947.

20170728 hennessy x.o 01

Nâng tầm trải nghiệm với 7 tầng vị Hennessy X.O

  1. 1. Chạm đầu môi là hương vị ngọt ngào nồng nàn của trái cây chín mọng. Hương cam dịu nhẹ hòa cùng vị chát khẽ của những trái mơ tươi là Nốt ngọt khởi đầu hoàn hảo. Hứa hẹn một trải nghiệm đầy mê hoặc.
  2. 2. Mơn trớn nơi đầu lưỡi ta cảm nhận sự ấm nóng tăng dần, Khơi dậy đam mê. Hé lộ hương vị đa chiều của hơn 100 loại rượu tâm hảo hạng gợi cảm khó cưỡng.
  3. 3. Vị cay nồng mạnh mẽ của hạt tiêu sau nhiều năm chưng cất được thổi bừng mạnh mẽ. Như đang dẫn ta vào một không gian bí ẩn đầy mê hoặc.
  4. 4. Rực lửa ngất ngây, vị ấm áp rực lên như ngọn lửa bừng cháy, đưa ta đến cao trào của trải nghiệm. Bùng nổ hương vị mạnh bạo đầy khoái cảm.
  5. 5. Hương thơm quyến rũ huyền bí Êm đềm của chocolate đen. Chứa trong đó vị ngọt ngọt cay cay, mịn mượt như nhung của ca cao nóng.
  6. 6. Ấm bừng vị gỗ sồi phảng phất vị thơm ngọt của vanila. Mạnh mẽ mà cũng vô cùng dịu dàng, tinh tế.
  7. 7. Và sau tất cả, vang vọng hương vị của những tầng vị trước. Phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài là sự thăng hoa lắng đọng khó phai chỉ có ở loại rượu cognac thương hạng – Hennessy X.O.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm