Gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu đáng yêu trong MV Thanh xuân mãi cháy

Mới đây, gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu đã cùng cô con gái cưng Cece Trương đã mang đến một MV ca nhạc cực kỳ đáng yêu và xúc động

Trong làng nhạc Việt, Cẩm Vân – Khắc Triệu là bộ đôi hiếm hoi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả thuộc nhiều thế hệ. Chất giọng giàu nội lực của danh ca Cẩm Vân khi kết hợp với màn đệm hát bằng guitar của nghệ sĩ Khắc Triệu từ lâu đã trở thành “bảo chứng” cho thành công của nhiều ca khúc. Và mới đây, đại gia đình của Cẩm Vân tiếp tục thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Thanh xuân mãi cháy remake từ Đêm đô thị.

MV Thanh xuân mãi cháy thấm đẫm tình cảm gia đình của Cẩm Vân – Khắc Triệu

MV xoay quanh câu chuyện hẹn ước du lịch cùng nhau của vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng đôi vợ chồng bạn thân của họ. Tuy từng cùng nhau rong ruổi những nẻo đường thuở thanh xuân, khi thời gian trôi qua, tất bật với những chuyện bận bịu hàng ngày khiến họ không còn dành thời gian cho nhau. Thấy mẹ buồn rầu, con gái Cece Trương đã đưa ra một quyết định táo bạo.

Câu chuyện không chỉ kể về tình cảm gia đình, mà còn là lời động viên đầy ý nghĩa gửi đến những người lớn tuổi, khuyến khích họ tự tin thực hiện những sở thích và việc làm bản thân mong muốn, tiếp tục sống hết mình với đam mê cuộc đời.

Cẩm Vân cũng cho biết thêm, do sớm tìm gặp chuyên gia dinh dưỡng và tập luyện thể dục, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đều đang có tình trạng sức khoẻ tốt. Do đó, hơn 16 tiếng ghi hình cho MV Thanh xuân mãi cháy, cả gia đình đều giữ vững nguồn năng lượng và ekip đã hoàn thành buổi quay hoàn toàn đúng tiến độ.

Con gái Cece Trương nối nghiệp ba mẹ

Gần 40 năm làm bạn đời và hơn hai thập kỷ đồng hành cùng nhau trên các sân khấu lớn nhỏ, Cẩm Vân và Khắc Triệu vẫn luôn tâm niệm một điều là cùng nhau làm điều cả hai đam mê. May mắn thay, “lửa nghề” của họ đã truyền đến cô con gái Cece Trương. Nhờ sự mến mộ của khán giả, cả 3 giọng ca này vẫn luôn đồng hành cùng nhau qua những sản phẩm âm nhạc và truyền thêm năng lượng tích cực cho nhiều thế hệ khán giả.

Cece Trương cũng cho hay: “Mình luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành yêu thương để ba mẹ có thể khỏe mạnh, vui vẻ sống trọn đam mê của mình. Nhìn thấy tình yêu ca hát của ba mẹ qua bao năm vẫn thế, mình rất ngưỡng mộ và tự hào”.

>>> XEM THÊM: CECE TRƯƠNG: “MAY MẮN ĐƯỢC SINH RA VỚI TRÁI TIM ÂM NHẠC”

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm