Gặp Gỡ Mùa Thu 2022 thu hút những gương mặt điện ảnh triển vọng

Sự kiện điện ảnh thường niên Gặp Gỡ Mùa Thu năm thứ 10 đang diễn ra tại TP. HCM từ ngày 13-20/11/2022 với hoạt động thú vị

Harper's Bazaar_Gặp gỡ mùa thu 2022_02

Gặp Gỡ Mùa Thu 2022 được dẫn dắt bởi các nhà làm phim hàng đầu trong và ngoài nước

Trở lại sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, Gặp Gỡ Mùa Thu năm 2022 được tổ chức tại TP.HCM với các lớp học diễn xuất và quay phim, vòng pitching các dự án phim nghệ thuật và thương mại, hội thảo Chuyển biến của hạt nhân xã hội toàn cầu: Nghĩ về gia đình qua điện ảnh Đài Loan, các buổi chiếu phim miễn phí tại CGV Crescent Mall và CGV Pearl Plaza… từ ngày 13-20/11/2022.

Sự kiện xã hội chắp cánh cho các nhân tố triển vọng của làng điện ảnh nước nhà

Harper's Bazaar_Gặp gỡ mùa thu 2022_03

Nhiều suất chiếu phim trong khuôn khổ chương trình Gặp Gỡ Mùa Thu đang được trình chiếu tại CGV

Gặp Gỡ Mùa Thu là dự án cộng đồng đầy tâm huyết được khởi xướng từ năm 2013 bởi đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc nhằm tìm kiếm, hỗ trợ và đào tạo các tài năng điện ảnh trẻ. Để cùng Gặp Gỡ Mùa Thu đầu tư cho thế hệ tương lai của điện ảnh Việt, CGV tiếp tục đồng hành với sự kiện năm nay ở vai trò nhà tài trợ chính.

Harper's Bazaar_Gặp gỡ mùa thu 2022_04

Diễn viên Lê Khanh tiếp tục dẫn dắt các diễn viên trẻ tại Gặp Gỡ Mùa Thu năm 2022

Đặc biệt, các lớp diễn xuất của sự kiện năm nay đã quy tụ nhiều gương mặt diễn viên triển vọng như Hoàng Hà, Lan Thy (Em và Trịnh), Võ Điền Gia Huy (Thưa Mẹ Con Đi), Nguyễn Phương Trà My (Người Vợ Ba), Hồ Thu Anh (Sài Gòn Trong Cơn Mưa)… cùng học tập dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh như: diễn viên Hàn Quốc Lydia Park, đạo diễn Nhật Bản Tsuyoshi Sugiyaman, diễn viên Lê Khanh, đạo diễn Tú Mai, đạo diễn hình ảnh Chananun Chotrungroj, đạo diễn hình ảnh Lý Thái Dũng…

Gặp Gỡ Mùa Thu cũng là bệ phóng cho các dự án điện ảnh

Không chỉ là “vườn ươm” cho thế hệ tiếp nối của điện ảnh Việt, Gặp Gỡ Mùa Thu trong những năm qua đã trở thành bệ phóng cho các dự án phim triển vọng trong nước và quốc tế. Các bộ phim có chất lượng nghệ thuật và từng chiến thắng ở nhiều liên hoan phim như Ròm (Trần Thanh Huy), Thưa Mẹ Con Đi (Trịnh Đình Lê Minh), Vợ Ba (Ash Mayfair), A Land Imagined (Chris Yeo)… đều đã được nuôi dưỡng và hỗ trợ tài chính bởi sự kiện điện ảnh thường niên này.

Harper's Bazaar_Gặp gỡ mùa thu 2022_05

“Thưa Mẹ Con Đi”, “Ròm” từng đoạt giải tại Gặp Gỡ Mùa Thu

Tiếp tục đồng hành cùng Gặp Gỡ Mùa Thu trong hành trình nuôi dưỡng các tài năng điện ảnh Việt, năm 2022, CGV sẽ trao tặng giải thưởng Producer’s Choice Award cho dự án phim thương mại xuất sắc nhất, và Star of Future Award dành cho học viên xuất sắc nhất khóa học diễn xuất.

Nổi bật trong số các dự án có cơ hội thắng giải tại Gặp Gỡ Mùa Thu năm nay là Gì Cũng Sửa của đạo diễn Lê Lâm Viên – được phát triển từ phim ngắn cùng tên ra đời từ cuộc thi Dự án phim ngắn CJ do CGV phối hợp cùng CJ Cultural Foundation tổ chức. Điều này cho thấy những đóng góp lâu dài và bền bỉ của CGV trên hành trình bồi dưỡng các tài năng điện ảnh của Việt Nam đã và đang mang lại những kết quả nhất định.

Harper's Bazaar_Gặp gỡ mùa thu 2022_06

Gặp Gỡ Mùa Thu là một trong số các dự án, sự kiện ý nghĩa về điện ảnh mà CGV đã bền bỉ đồng hành trong suốt nhiều năm qua, nhằm chung tay nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, đầu tư vào các dự án phim có giá trị nghệ thuật và nhân văn, cũng như từng bước đưa điện ảnh Việt Nam vươn tầm quốc tế.

CÙNG CHỦ ĐỀ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm