4 nghi vấn xoay quanh mối quan hệ của dàn nhân vật chính Gái già lắm chiêu V

Bộ hình quảng bá mới nhất của Gái già lắm chiêu V khơi gợi nhiều nghi vấn về mối quan hệ chồng chéo của các nhân vật

Các phần phim trước của Gái già lắm chiêu đều theo thể loại Chick-Flick, Rom-com. Riêng Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả lại mang màu sắc của dòng phim drama gia đấu.

Bộ phim kể về cuộc chiến xoay quanh hai chữ Tình – Tiền của ba chị em gái Lý gia. Họ bị cuốn vào vòng xoáy được và mất. Rồi từ chị em trở thành những kẻ đối đầu trong mối quan hệ tình thân.

Vào đêm đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, Phượng bào tam vĩ – món bảo vật gia truyền 30 triệu đô-la Mỹ bị mất cắp. Sự nghi kỵ lẫn nhau phơi bày nhiều uẩn khúc. Những bí mật tưởng chừng có thể che dấu suốt cả một đời dần được hé lộ.

Mới đây, Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả tung ra bộ hình quảng bá. Các nhân vật chính và phụ hội tụ, mở ra những uẩn khúc trong mối quan hệ chồng chéo.

Ván cờ phong Hậu hé lộ drama của Gái già lắm chiêu V?

Đầu tiên là hình ảnh ba chị em Lý gia quanh bàn cờ vua mạ vàng, mạ bạc đậm chất vương giả. Tưởng chừng như nó thể hiện sự hạnh phúc sum vầy. Thế nhưng, để ý kỹ biểu cảm của họ và vị trí của các quân cờ trên ván cờ mới nhận ra những bí ẩn được cài cắm.

Ván cờ phong Hậu

Trong luật chơi cờ, khi quân tốt đi đến ô cuối cùng của bàn cờ phía đối diện thì sẽ được phong hậu. Ván cờ mà hai chị em Lý Lệ Hà và Lý Linh đang chơi chính là thế trận đó. Quân cờ mà Lý Linh cầm trên tay là quân Hậu. Chứng tỏ, trong ván cờ này, Lý Linh là người chiến thắng.

Sự hậu thuẫn đắc lực

Lý Lệ Hồng đứng nép mình phía sau ghế của Lý Linh. Tưởng như cô không tham gia vào cuộc đấu, nhưng lại đang ngấm ngầm chỉ điểm. Có thể thấy, Lý Lệ Hồng và Lý Linh sẽ cùng một phe. Như vậy, Lệ Hồng sẽ là vây cánh hậu thuẫn cho Lý Linh đối đầu với chị cả Lý Lệ Hà?

Những ánh mắt đầy bí ẩn

Để ý ánh mắt của ba chị em Lý gia mà xem! Lý Linh đang đắc thắng khi được phong Hậu. Lý Lệ Hà thì thâm thuý nhìn thấy được chiêu trò mách nước của Lý Lệ Hồng. Có vẻ như người chị cả thâm trầm này không hề đơn giản một chút nào.

Lý Linh sẽ thay bồ như thay váy trong Gái già lắm chiêu V?

Cô út của Lý gia có sở thích sưu tập trai đẹp? Bằng chứng là Lý Linh đã có những phút giây tình tứ với chàng Jo. Một thiếu gia con nhà chính khách xứ Huế.

Thoắt một cái, lại đã thấy cô nàng tay trong tay với Quách Gia Huy. Chàng thiếu gia tập đoàn bất động sản giàu có bậc nhất Sài Thành. Đọ về gia thế đến ngoại hình, cả hai đều một chín một mười. Liệu Lý Linh sẽ đưa ai vào chung kết?

Lý Lệ Hà – Vĩnh Nghị – Thục Lan: Mối quan hệ tay ba chồng chéo?

Ngài Vĩnh Nghị được giới thiệu là một doanh nhân kinh doanh cổ vật. Ông cũng là một chính khách giàu có, nổi tiếng. Ngài Vĩnh Nghị sánh đôi cùng Lý Lệ Hà tựa như một cặp đôi đồng điệu. Họ có cùng mối quan tâm về công việc, sở thích sưu tầm cổ vật. Trên cả là cả hai rất xứng tầm khi đều là những nhân vật có tiếng nói trong giới thượng lưu.


Thế nhưng, Vĩnh Nghị cũng tình tứ, tay trong tay ngoài một người phụ nữ khác. Đó là quý bà Tôn Nữ Thục Lan với vẻ đài các, kiêu sa, danh giá. Một phượng hoàng chính hiệu.

Hai người phụ nữ thượng lưu đều giàu có với cốt cách cao sang. Khi ngồi cạnh nhau thì khó phân cao thấp. Khí chất, địa vị xã hội đều hơn người. Nhưng sau cùng lại dưới bóng của một người đàn ông là ngài Vĩnh Nghị. Tại sao lại có mối quan hệ rối rắm, mờ ám này. Liệu đây có phải là mối quan hệ “một ông hai bà” mà người đời thường nhắc đến?

Jonathan Vĩnh Thụy vs Vĩnh Nghị: Hai cha con có liên hệ gì với nhà họ Lý?

Không cần phải lý giải, qua cái tên đã biết họ là hai cha con. Nhưng trùng hợp là đều có mối quan hệ qua lại với phụ nữ nhà họ Lý.

Người con đẹp trai, đam mê nhiếp ảnh có quan hệ với cô út của Lý gia. Còn người cha – ngài Vĩnh Nghị lại có quan hệ mờ ám với bà chị cả Lý Lệ Hà.

Rốt cuộc hai cha con Vĩnh Nghị – Vĩnh Thụy có vai trò gì trong nút thắt của chị em Lý gia. Hay chính họ có liên quan đến vụ mất cắp cổ vật 30 triệu đô của nhà họ Lý?

Tất cả những mối quan hệ rối rắm này sẽ được giải đáp ở Gái già lắm chiêu V. Phim sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V TÔN VINH VĂN HOÁ VIỆT

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm