G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show Xuân Hè 2021 từ xa

Front show show diễn Xuân Hè 2021 không thể thiếu hai gương mặt thân thiết của Chanel trong làng Kpop: Jennie BLACKPINK và G-Dragon

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show diễn Xuân Hè 2021 từ xa

Vì dịch cúm COVID-19, những ngôi sao vốn sẽ ngồi hàng đầu (front row) tại các tuần lễ thời trang không thể đến dự show. Nhưng không sao! Vì đã có công nghệ kỹ thuật số.

Các gương mặt quen thuộc của Chanel – chính là G-Dragon của nhóm Big Bang và Jennie Kim của BLACKPINK – đã ăn mặc chỉn chu, theo dõi show diễn từ Seoul, Hàn Quốc. Nếu không tinh mắt và hiểu về những khó khăn đi lại trong dịch cúm, hẳn bạn sẽ cho rằng cả hai đã có mặt trực tiếp tại show diễn. Vì công nghệ ghép ảnh quá siêu!

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show diễn Xuân Hè 2021 từ xa

Jennie Kim của BLACKPINK. Ảnh: Getty Images for Chanel

Jennie chọn một bộ đầm tweed xanh navy. Cô phối cùng trang sức vàng ánh kim để cùng tông với những hàng nút nhỏ xinh trên bộ đầm. Giày mũi đen two-tone của Chanel được Jennie phối cùng vớ cao cổ. Tổng thể đơn giản của Jennie khiến trông như nữ sinh học đường.

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show diễn Xuân Hè 2021 từ xa

G-Dragon của BIG BANG. Ảnh: Getty Images for Chanel

G-Dragon lại tiếp tục trung thành với lối phối đồ bụi bặm. Áo khoác tweed của Chanel được nam ca sỹ phối cùng quần jeans rách. Đôi vớ đỏ tưởng như “lạc quẻ” nhưng lại ăn rơ với cài áo trên ngực. Như thường lệ, G-Dragon tiếp tục diện một mẫu túi xách vốn nằm trong BST cho phái nữ của Chanel. Anh chàng đeo chéo nó trước ngực điệu nghệ, thay vì choàng vai truyền thống.

G-Dragon chia sẻ cận cảnh các món phụ tùng mình sử dụng trên Instagram cá nhân

>>> Xem thêm: LÀ NAM GIỚI NHƯNG G-DRAGON, KANG DANIEL, KAI (EXO) VẪN…CHUỘNG MẶC THỜI TRANG NỮ

Hai đại sứ Chanel tại Hàn Quốc còn quay video nhận xét về show diễn, cũng như chia sẻ về món đồ ưa thích nhất của họ. Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của G-Dragon và Jennie khiến các fan quốc tế vô cùng phấn khích. Vì họ có cảm giác như thần tượng đang nói chuyện trực tiếp với mình.

G-Dragon đã là một đại sứ chính thức của Chanel từ 5 năm nay. Còn Jennie BLACKPINK được lựa chọn là một gương mặt của nhà mốt tại Hàn Quốc từ năm 2018. Nữ ca sỹ thường xuyên diện đồ của thương hiệu lên các tạp chí lớn và thảm đỏ thời trang. Cô cũng có một bộ sưu tập túi xách Chanel đồ sộ.

Không chỉ riêng G-Dragon và Jennie, còn nhiều ngôi sao thân thiết với Chanel khác không thể đến dự show. Margot Robbie, Kristen Stewart cũng gửi ảnh ghép đến dự front row online của thương hiệu. Chỉ có Marion Cotillard, vốn là diễn viên Pháp, có cơ hội trực tiếp xem show tại Paris.

Kristen Stewart

Margot Robbie

Marion Cotillard. Nhìn là biết ảnh thật vì cô đang chụp cùng phông nền thật của Chanel trên sàn diễn Xuân Hè 2021.

>>> Xem thêm: CHANEL XUÂN HÈ 2021 MANG HƠI THỞ HOLLYWOOD ĐẾN VỚI PARIS

Ảnh: Getty Images for Chanel
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm