FASHIONISTA HỒ THU ANH LÀ GIÁM KHẢO VÒNG VOTING ONLINE CỦA MODEL KID VIETNAM

Voting For Comeback là cuộc thi bình chọn online trong khuôn khổ của chương trình Model Kid Vietnam. Trong tuần thi đầu tiên, người “cầm cân nảy mực chính là Người mẫu - Fashionista Thu Anh Hồ.

Model Kid Vietnam vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Vòng Voting For Comeback sẽ tìm ra người xuất sắc nhất trong top 15 thí sinh đã dừng chân sớm tại chương trình. “Chiến binh nhí” này sẽ trở lại tranh tài cùng top 5 trong đêm chung kết.

Ở mỗi vòng voting online Model Kid Vietnam sẽ có một vị Giám khảo khách mời đặc biệt. Họ là những người trực tiếp chấm điểm và đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn. Với chủ đề vòng thi Street Style, người mẫu – fashionista Thu Anh Hồ sẽ là giám khảo do chính BTC lựa chọn.

Sự góp mặt của dàn giám khảo khách mời xịn xò

Người mẫu – Fashionista Hồ Thu Anh hẳn đã không còn xa lạ với khán giả. Cô nàng từng đạt giải Best Actress tại Giải thưởng dành cho phim ngắn 321 Action năm 2018. Thu Anh cũng xuất hiện trong nhiều MV của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Erik,… Bên cạnh đó, Thu Anh còn là Fashionista với phong cách thời trang cá tính. Đó chính là lý do Thu Anh Hồ đã được Ban Tổ chức chương trình “chọn mặt gửi vàng” lần này. Cô trở thành Giám khảo đầu tiên trực tiếp chấm điểm cho các thí sinh nhí trong chặng đua này. 

Đối với Fashionista Thu Anh, Model Kid Vietnam Voting For Comeback là cơ hội để khán giả thể hiện tình cảm với các thí sinh nhí mà mình yêu thích. Trở thành Giám khảo đầu tiên của cuộc thi voting online, Thu Anh cảm thấy vô cùng vinh dự. Nàng Fashionista cũng khá bất ngờ và ấn tượng với sự đồng đều về chất lượng của 15 thí sinh nhí. Thu Anh rất kỳ vọng vào những gương mặt mới từ chương trình Model Kid Vietnam.

Vòng bình chọn online diễn biến kịch tính

Trải qua tuần thi đầu với chủ đề “Street Style”, top 15 thí sinh nhí đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ chương trình. Sau khi xem qua phần ảnh dự thi, chỉ có 3 “thiên thần nhí” được Thu Anh trao số điểm tuyệt đối, là: bé Nguyễn Ngọc Hà Linh, bé Nguyễn Hoàng Vân Khánh và bé Trần Đỗ Bảo Kim.

Tuy nhiên, số điểm Giám khảo khách mời chỉ chiếm 50%. 50% còn lại sẽ dựa trên lượt bình chọn online từ khán giả. Vì thế, dù đạt được điểm số khá cao từ Giám khảo, cả 3 thí sinh nhí trên đều không nằm top 3 dẫn đầu của vòng thi lần này.

Top 3 “thiên thần nhí” dẫn đầu tuần thi đầu tiên là bé Ngô Anna (đội HLV Tuyết Lan), bé Nguyễn Hoàng Bảo Nam (đội HLV Hương Ly) và bé Đoàn Đức Tiến Trà (đội HLV Tuyết Lan).

Như vậy, HLV Tuyết Lan đang tạm thời chiếm ưu thế hơn 2 vị HLV còn lại. Cô có đến 2 thành viên “lọt” top thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi đầu tiên lần này.

Liệu thử thách nào đang chờ đợi top 15 trong vòng thi sắp tới? Liệu các “chiến binh nhí” đội HLV Tuyết Lan có giữ vững phong độ hay sẽ là màn lội ngược dòng của các thí sinh nhí từ 2 đội còn lại?

Hãy cùng chờ đón phần thể hiện và tiếp tục bình chọn cho các thí sinh bạn yêu thích nhất trong vòng thi thứ hai trên fanpage chính thức của chương trình: www.facebook.com/ModelKidVietnam

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA MODEL KID VIETNAM MÙA ĐẦU TIÊN

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm