Fashion Voyage 2 tái ngộ giới yêu thời trang Việt tại Vịnh Hạ Long

Cách 2 tuần trước khi Fashion Voyage mùa 2 chính thức diễn ra, đạo diễn Long Kan đã chính thức tiết lộ về địa điểm tổ chức, đó là một hoang đảo đẹp say lòng người tại vịnh Hạ Long nhưng rất ít ai đặt chân đến.

Ngày 24/04 vừa qua đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Fashion Voyage 2. Năm nay, chương trình được mang tên Lạc giữa kỳ quan. Tại sự kiện, đạo diễn Long Kan đã bật mí điểm đến tiếp theo của “chuyến tàu” Fashion Voyage. Sau show diễn thành công năm 2018 tại Bà Nà Hills, Vịnh Hạ Long chính thức trở thành địa điểm đăng cai show diễn Fashion Voyage năm nay.

Fashion Voyage 2 có gì thú vị?

Đồng hành với Fashion Voyage năm nay là siêu mẫu Thanh Hằng. Cô cho biết bản thân rất yêu thích chương trình mới mẻ này.

Thanh Hằng chia sẻ: “Hằng và ê-kíp là những người bạn thân thiết trong nghề. Cá nhân tôi cũng rất hào hứng với ý tưởng kết hợp thời trang và danh lam thắng cảnh trong nước. Tôi nghĩ Fashion Voyage là nhịp cầu kết nối, giúp khán giả Việt có thể mở mang tầm nhìn. Cả về du lịch lẫn nghệ thuật thời trang”.

nha thiet ke lam gia khang -1

Thanh Hằng diện trang phục mùa hè tham dự họp báo ra mắt Fashion Voyage 2 hôm 24/04

Show diễn năm nay cũng gây thu hút với danh sách nhà thiết kế tham dự. Fashion Voyage 2 sẽ là sân khấu phô diễn các thiết kế mới nhất của Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến và Nguyễn Tiến Truyển.

Bãi Bàn Chân, nơi tổ chức show diễn Fashion Voyage 2

Chia sẻ thêm về show diễn lần này, tổng đạo diễn Long Kan cho biết: “Tôi và ekip của mình đã phải khảo sát từ rất lâu. Chúng tôi cố gắng tìm ra một điểm đến còn hoang sơ với du khách Việt Nam”.

Được biết, địa điểm mà ê-kíp đã chọn lựa là bãi Bàn Chân (hay đảo Trái Tim). Với lợi thế về địa hình cùng những vẻ đẹp trù phú mà thiên nhiên ban tặng; ê-kíp thực hiện tin tưởng Fashion Voyage 2 sẽ còn tạo nên nhiều tiếng vang hơn show diễn trước đó.

Đôi nét về Fashion Voyage

Fashion Voyage là chương trình được tạo nên dựa trên ý tưởng kết hợp thời trang và những thắng cảnh thiên nhiên của Việt Nam. Ý tưởng này được đạo diễn Long Kan ấp ủ và hiện thực hoá từ năm 2018. Mỗi show diễn đều quy tụ các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia. Bên cạnh đó, show diễn còn mang ý nghĩa giới thiệu và thúc đẩy các điểm đến du lịch hấp dẫn. Fashion Voyage 2 dự kiến tổ chức vào ngày 18/5 tại vịnh Hạ Long.

>>> Xem thêm: Sàn catwalk giữa không trung: Vẻ đẹp thiên đường của Cầu Vàng Bà Nà Hills

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm