Fan đẩy thuyền Jo In Sung, Han Hyo Joo sau series “Moving”

Jo In Sung và Han Hyo Joo mang đến những khung hình đầy cuốn hút khi sánh đôi trên bìa tạp chí Harper's Bazaar, khiến các fan tăng cường "đẩy thuyền" cặp đôi này

Moving (tựa Việt: Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) hiện đang là bộ phim ăn khách bậc nhất Hàn Quốc. Dù chiếu trên nền tảng Disney+, một nền tảng chưa thực sự phủ sóng rộng trên thế giới nhưng với chất lượng vượt trội, Moving vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm.

Khai thác chủ đề siêu nhiên chưa quá phổ cập trong điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim gây thu hút vì cốt truyện nhân văn cùng dàn diễn viên chất lượng. Có thể nói, Moving là series phim đáng xem nhất của điện ảnh Hàn quốc trong năm nay.

Jo In Sung, Han Hyo Joo chia sẻ về quá trình làm việc cùng nhau trong phim Moving

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Jo In Sung và Han Hyo Joo – hai diễn viên trong Moving – đã cùng thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc số 9/2023. Trong cuộc phỏng vấn, cả hai đã chia sẻ về cảm giác khi cùng diễn xuất chung cũng như về quy mô của bộ phim Moving.

Nói về bạn diễn Han Hyo Joo, Jo In Sung cho biết: “Bây giờ khi chúng tôi làm việc với nhau một lần nữa. Khi lớn tuổi hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, tôi nhìn thấy nữ diễn viên Han Hyo Joo trong một ánh sáng mới. Khi tôi nhìn thấy ánh mắt của Han Hyo Joo qua màn hình, tôi nhận ra rằng tôi đã làm việc cùng một nữ diễn viên tuyệt vời như thế nào”.

Ngay sau lời khen dành cho bạn diễn, Jo In Sung nói rằng anh đang mong chờ những gì nữ diễn viên Han Hyo Joo sẽ thể hiện trong 10 năm tới.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Đáp lại lời khen ngợi của bạn diễn trong Moving, Han Hyo Joo cũng bày tỏ sự tôn trọng đối với bạn diễn của mình.

“Tôi được biết là Jo In Sung chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Anh ấy cực kỳ quan tâm đến xung quanh và rất chu đáo, nhưng lại ghét bị công nhận về điều đó. Anh ấy cũng có tinh thần trách nhiệm cao với tư cách là người chỉ đạo sản xuất nên tôi cảm thấy mình có thể tin tưởng vào anh ấy. Tôi rất biết ơn vì những nỗ lực của Jo In Sung”.

Khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” Jo In Sung và Han Hyo Joo

Ảnh: Disney+

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm