Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021: BST THE (RE)SET

Ermenegildo Zegna biến các trang phục trang trọng theo chiều hướng casual hơn, mềm mại hơn

Previous Next

Ermenegildo Zegna đặt tên cho BST Thu Đông 2021 là THE (RE)SET. Reset, trong tiếng Anh, là sự tái khởi động. Khi một cỗ máy gặp trục trặc khi vận hành, nó cần được reset để làm việc tốt hơn. Con người cũng vậy. Gặp đại dịch toàn cầu, cuộc sống của chúng ta gặp trục trặc. Lúc này, chúng ta nhận ra nhiều những yếu điểm cần được cải thiện. Sống chậm lại, sửa đổi, để tiến về một tương lai tươi sáng hơn. Đây là nút Reset của loài người.

“Chúng ta đang cảm nhận một thực trạng biến đổi. Chúng ta có những nhu cầu mới, lối sống mới, suy nghĩ mới. Trong giai đoạn này, êkíp Zegna đã quyết định sẽ tái khởi động. Chúng tôi đã nhìn về cội nguồn của mình, để suy nghĩ lại về phong cách làm nên một người đàn ông hiện đại. Thời trang mặc nhà kết hợp với trang phục dạo phố, tạo nên một cách ăn mặc mới, thoải mái nhưng vẫn lịch lãm”

– Alessandro Sartori, giám đốc sáng tạo của Ermenegildo Zegna –

Giám đốc sáng tạo Alessandro Sartori cùng các người mẫu tại hậu trường show Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021

Giám đốc sáng tạo Alessandro Sartori cùng các người mẫu tại hậu trường show Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021

Chi tiết bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021

Các xã hội Tây phương vẫn tiếp tục giãn cách xã hội, bế quan tỏa cảng vì đại dịch toàn cầu. Con người tìm về những gì thoải mái hơn, phù hợp với thực trạng làm việc từ nhà.

Để đáp ứng nhu cầu này, bộ sưu tập thời trang nam Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021 cũng tìm đến các phom dáng thoải mái. Những kiểu áo ve tròn, có đai nịt bụng tương tự như kiểu robe sang chảnh. Quần jogger thụng, áo hoodie lai polo. Chúng vẫn giữ lại vẻ đứng đắn của thời trang công sở, nhưng kết hợp với phom dáng mềm mại của đồ mặt nhà.

Chất liệu chủ yếu là jersey co dãn tốt, cashmere dệt kim, hay shearling ấm áp. Thậm chí những chiếc áo vest, vốn là trang phục đi làm nghiêm túc, cũng được Zegna biến hóa cho mềm mại hơn. Cầu vai không độn, tránh tạo vẻ cứng nhắc.

Về mặt màu sắc, bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021 vẫn tiếp tục sử dụng gam màu trầm của mùa lạnh. Xanh của rừng thông, xám của sương mờ, trắng của tuyết, nâu camel truyền thống… Những gam màu trung tính dễ phối đồ, mang vẻ đẹp trường tồn.

***

Chỉ đạo nghệ thuật: Alessandro Sartori
Sản xuất video: 4Friends Film
Âm nhạc: Wladimir Schall
Hair & Makeup: Beppe D’Elia for BEAUTICK

>>> Xem thêm: ZEGNA NÂNG CẤP ĐÔI GIÀY THỂ THAO TRIPLE STITCH VỚI PHIÊN BẢN XỎ CHÂN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm