Bảng màu mùa thu ấm áp của EMSPO tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

EMSPO đã mang bộ sưu tập đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 tại Hà Nội.

Previous Next

Lần đầu tiên tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam; thương hiệu EMSPO cho thấy tiềm lực thiết kế của các nhân tố trẻ. EMSPO đã mang bộ sưu tập “Aurora” đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 tại Hà Nội.

Bảng màu mùa thu trầm ấm của EMSPO

Sắc vàng của lá, đỏ burgundy, xám tro; nâu đất, hồng bợt… trở nên mới mẻ trên phom dáng hiện đại. EMSPO đã biến tấu những chiếc áo blazer và áo choàng dài bằng đường cắt táo bạo trên lưng; hay chi tiết xếp pli độc đáo.

Bên cạnh đó còn là chi tiết tay phồng, áo bustier gợi cảm, quần ống suông, pantsuit hoạ tiết. Những thiết kế khi được khoác lên mình đã biến các cô gái thành những quý cô thanh lịch, thời thượng. Hoạ tiết chủ đạo của bộ sưu tập là hoa lá, kẻ sọc to, hoạ tiết ca-rô…

Ngoài ra, show diễn của EMSPO trong đêm diễn thứ hai (26/10) của VIFW Thu/Đông 2018 cũng mang đến một bất ngờ. Đó là sự xuất hiện của Phương Oanh. Nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” sải bước trên catwalk với tư cách vedette mở màn. Cô trình diễn thiết kế váy hoa tay bồng; đi kèm với chi tiết thắt lưng corset mang hơi hướng cổ điển.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Ảnh: Tùng Dương

Xem thêm