ELTON JOHN SẼ BIÊN SOẠN NHẠC CHO VỞ NHẠC KỊCH DEVIL WEARS PRADA

Bộ phim thời trang Devil Wears Prada đang được chuyển thể thành nhạc kịch, dự kiến công chiếu năm 2021

Bộ phim Devil Wears Prada (2006) là một trong những bộ phim thời trang phải xem. Nếu là fan của bộ phim này, bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản nhạc kịch đang được biên soạn.

Vở nhạc kịch Devil Wears Prada sẽ công diễn mùa hè 2021

Bắt đầu từ tháng 13/7 đến 15/8 năm 2021, vở kịch sẽ công chiếu tại nhà hát Nederlander ở Chicago, trước khi chuyển đến Broadway, New York.

Một phiên bản mới toanh nhưng giữ những nét hài hước cũ

Hiện tại, thông tin chính thức ghi chú:

“Một cô gái trẻ mong muốn trở thành nhà báo tại New York. Cô nhận việc tại một tòa soạn nổi tiếng. Và cô phải làm việc với bà sếp thời trang và khó chịu. Bị kẹt giữa hoài bão và sự thật tàn nhẫn, cô gái này sẽ phải làm sao? Một câu chuyện hài hước, đầy niềm vui và – tất nhiên – rất thời trang về cách sải bước trên sàn catwalk của cuộc đời bạn.

Nhạc kịch Devil Wears Prada sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho câu chuyện kinh điển.”

Elton John sẽ biên soạn nhạc

Để làm nên một vở nhạc kịch từ bộ phim đầy sao, như Meryl Streep, Anne Hathaway và Stanley Tucci rất khó khăn. Nhưng nếu là Elton John, kết quả chắc chắn sẽ vượt ngoài sự mong đợi.

Ngài Elton John sẽ làm việc của Shaina Taub (biên soạn lời) và Paul Rudnick (đường dây kịch bản), dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Anna D. Shapiro từng đoạt giải Tony.

Những nhân vật chính

Vai Miranda Priestly (do Meryl Streep thủ vai trong phim) sẽ do Beth Leavel đảm nhận. Beth Leavel từng đoạt giải Tony cho vở nhạc kịch The Drowsy Chaperone.

Beth Leavel

Vai Andy Sachs (do Anne Hathaway thủ vai trong phim) sẽ do Taylor Iman Jones đảm nhận.

Taylor Iman Jones

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm