Elisabetta Franchi Milan (DAFC) tại AVIFW 2020: Bảng màu tươi sáng chào Thu Đông

Trong đêm mở màn AVIFW 2020, Elisabetta Franchi Milan (DAFC) mang đến các trang phục mang tính ứng dụng cao và bảng màu tươi trẻ

Previous Next

Tối 3/12/2020, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW 2020) đã chính thức diễn ra. Trong đêm mở màn, NTK Công Trí mang đến bộ sưu tập Màu của tôi mang đậm hiệu ứng thị giác (Op-Art). Tiếp đó, Elisabetta Franchi Milan (DAFC) mang đến các thiết kế công sở, ứng dụng. Đây là thương hiệu thời trang đến từ Ý.

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC- hinh-anh-1

Bảng màu trẻ trung đi cùng những trang phục đậm tính ứng dụng được Elisabetta Franchi Milan mang đến AVIFW 2020

Thương hiệu đến từ Ý Elisabetta Franchi Milan (DAFC)

Elisabetta Franchi Milan (DAFC) ghi điểm bởi các thiết kế ứng dụng cao, thích hợp cho quý cô công sở. Chất thị thành càng nổi bật với các chi tiết trang trí mô phỏng những kiến trúc biểu tượng của đất nước hình chiếc ủng. Các chi tiết này biến sàn diễn thành một đường phố. Các người mẫu dạo bước như một ngày xuống phố thường nhật.

Bảng màu tươi trẻ với sắc hồng, xanh thiên thanh, xanh lá được nhà mốt Ý tận dụng. Vẻ đẹp cổ điển, tinh giản được thể hiện qua hai tông màu đen trắng đi cùng. Không có quá nhiều họa tiết. Các thiết kế của thương hiệu đề cao tính tối giản. Ở đó, phom dáng, chất liệu và kỹ thuật may là “nhân vật chính”.

Mùa Thu Đông 2020, nhà mốt mang đến trang phục trên nền chất liệu tweed, dệt kim. Vẻ bay bổng, lãng mạn thuộc DNA thương hiệu vẫn được lưu giữ qua chất liệu lụa, voan hoặc tulle.

Phụ kiện là điểm nhấn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập Elisabetta Franchi Milan (DAFC). Các thiết kế túi xách, nón, khăn choàng hay giày dép được kết hợp khéo léo, làm nổi bật trang phục. Các thiết kế túi xách với phom dáng hình học tạo điểm nhấn tinh nghịch, nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng: giúp các quý cô đựng cả thế giới.

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC)-hinh-anh-2

Phụ kiện cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC)-hinh-anh-3

Một thiết kế túi xách dành cho các cô nàng công sở

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC)-hinh-anh-4

Một thiết kế túi xách trong bộ sưu tập

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI LÊN ĐỒ CỰC CHẤT XEM BINZ DIỄN KHAI MẠC AVIFW 2020, KHÁNH LINH, TÚ HẢO NGẦU KHÔNG KÉM

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 (AVIFW 2020) diễn ra từ ngày 03 – 06/12/2020 Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động thời trang năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 1 – 6/12/2020. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com  

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đâyAQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK (AVIFW 2020) CÔNG BỐ LỊCH DIỄN CHÍNH THỨC

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm