Êkíp Gái Già Lắm Chiêu V khởi động National Tour, hành trình quảng bá phim xuyên Việt

Mới đây, đoàn phim Gái Già Lắm Chiêu V: Những cuộc đời vương giả đã khởi động National Tour. Đây là hoạt động quảng bá tại nhiều địa điểm thuộc các tỉnh thành trải dài ba miền Bắc, Trung, Nam, với điểm đến đầu tiên là thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày công chiếu Gái Già Lắm Chiêu V: Những cuộc đời vương giả đã đến gần kề. Ê-kíp làm phim hiện gấp rút chuẩn bị những chương trình quảng bá tích cực nhất. Mới đây, đoàn phim vừa công bố National Tour. Đây là tên chiến dịch quảng bá xuyên Việt, bao gồm chuỗi sự kiện diễn ra trên nhiều tỉnh thành. Các diễn viên chính là NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê,…sẽ gặp gỡ khán giả tại các rạp phim, trung tâm thương mại ở các thành phố khác nhau.

Đoàn phim vừa hoàn thành hành trình ở 4 địa điểm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là các rạp chiếu phim, trung tâm thương mại đông đúc.

Hoạt động quảng bá phim mới lạ tại TP.HCM

Điểm đặc biệt của sự kiện lần này là phần trò chơi thử thách mới lạ, gây nhiều bất ngờ. Theo đó, những chiếc lồng kính 3m x 5m được bố trí sẵn tại các rạp phim, trung tâm thương mại. Các diễn viên Gái già lắm chiêu V sẽ bị nhốt cùng với nhiều vật dụng xa hoa, đắt đỏ.

Khương Lê và Anh Dũng tại sự kiện. 

Người chơi sẽ vào vai “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nhiệm vụ của họ là giải thoát cho các nhân vật khỏi hộp kính.

Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh. 

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, phải nhấn mạnh là lần đầu tiên luôn, một bộ phim điện ảnh ở Việt Nam có cách marketing mới lạ và độc nhất vô nhị như thế này. Hai đạo diễn chúng ta quả là lắm chiêu!”

Đạo diễn Nam Cito còn cho hay: “Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới, với các bộ phim của các hãng phim quốc tế. Chúng tôi đã áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa, thói quen của khán giả Việt Nam.”

NSND Lê Khánh phát bao lì xì "độc quyền" chỉ có ở Gái Già Lắm Chiêu V National Tour

NSND Lê Khanh phát bao lì xì “độc quyền” của đoàn phim

Kaity Nguyễn ký tặng khán giả nhí

Kết thúc sự kiện, đoàn phim còn tặng những phần quà hấp dẫn cho khán giả. Hàng trăm vé xem phim cùng hàng nghìn bao lì xì “phiên bản độc quyền” khiến những ai có mặt tại sự kiện cảm thấy vô cùng hài lòng. Những phần quà mang tên “Vàng ròng 999” đảm bảo thể hiện đúng chủ đề bộ phim.

Chuỗi sự kiện National Tour chúc Tết khán giả

Theo như nhà sản xuất chia sẻ, các diễn viên và đội ngũ sản xuất sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt trong suốt tháng 1/2021. Chương trình National Tour: Chúc Tết sớm của đoàn phim Gái Già Lắm Chiêu V sẽ kết hợp cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị. Điểm đến tiếp theo trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. “Tại mỗi nơi sẽ có những nội dung mới mẻ, thực tế dựa trên phản ứng của khán giả”, ê-kíp bật mí.

"Đoàn
Trong đó, mục tiêu chính sẽ là tạo sự tương tác, giao lưu với khán giả. Thông điệp được truyền tải cũng mang giá trị nhân văn của chính bộ phim. Đó là: “Liệu sự giàu có, vương giả có mang lại tự do, hạnh phúc hay không?”

Thông tin thêm

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả do MAR6 Pictures sản xuất. Lotte Entertainment phát hành.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đa thế hệ, đa vùng miền. Đó là NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khanh, Khương Lê,…

Phim sẽ khởi chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên đán 2021 tại các rạp trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V TIÊU TỐN GẦN 2 TRIỆU ĐÔ CỦA BỘ ĐÔI ĐẠO DIỄN BẢO NHÂN – NAM CITO

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm