Dương Tử quảng bá BST Thất Tịch của Chopard, fan mong đợi ngày phim tình cảm cùng Tiêu Chiến công chiếu

Những hình ảnh ngọt ngào của Dương Tử khi đeo đồng hồ Chopard khiến fan liên tưởng đến bộ phim tình cảm nữ diễn viên sắp đóng cùng Tiêu Chiến

Dương Tử trong livestream cùng Chopard cho chiến dịch mùa Thất Tịch 2021. Ảnh: Weibo Dương Tử

Cái tên Dương Tử đang hot thời điểm này, một phần vì bạn diễn phim Thanh Trâm Hành – Ngô Diệc Phàm – vướng scandal tình dục bê bối. Chắc chắn bộ phim sẽ không thể công chiếu, khi Ngô Diệc Phàm bị bắt để thẩm vấn và có nguy cơ bị phong sát. Chưa rõ số phận phim Thanh Trâm Hành sẽ ra sao, nhưng các fan Dương Tử được an ủi phần nào khi một bộ phim khác của cô sắp công chiếu.

Dự kiến, bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mà Dương Tử đóng cùng Tiêu Chiến sẽ ra mắt ngày 8/8. Đây là bộ phim tình cảm hiện đại do Tencent Video sản xuất. Những cảnh hậu trường cho thấy Dương Tử và Tiêu Chiến thân mật, ăn ý. Vì vậy, khi Dương Tử xuất hiện trong livestream mùa Thất Tịch của Chopard, các fan ngay lập tức liên tưởng hình ảnh ngọt ngào của cô đến vai diễn Lâm Chi Hiệu trong phim sắp ra mắt của nữ diễn viên.

Dương Tử, đại sứ Chopard

Ảnh: Weibo Dương Tử

Tháng 04/2021, thương hiệu kim hoàn xa xỉ Chopard thông báo bổ nhiệm nữ diễn viên Dương Tử thành một trong những đại sứ thương hiệu.

Từ lâu, Dương Tử đã nổi tiếng là nữ diễn viên chăm chỉ và kiên nhẫn, xuất phát là diễn viên nhí nhưng không bỏ ngang học vấn, khiêm tốn và trong sạch, không vướng scandal. Các vai diễn cô chọn thường  thuộc tuýp có tính cách vui vẻ, giàu nghị lực, thông minh.

Hình tượng của Dương Tử rất phù hợp với tiêu chí tuyển đại sứ của Chopard. Hãng đăng tải hình ảnh trang trọng cho Dương Tử lên trang web toàn cầu, và luôn luôn mời cô xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Gần đây nhất là sự kiện ăn mừng lễ Thất Tịch 2021.

Chiến dịch mùa Thất Tịch 2021 của Chopard

Ảnh: Weibo Dương Tử

Cho Thất Tịch 2021, Chopard mở livestream quảng bá các sản phẩm mới. Dương Tử xuất hiện nền nã trong đầm nhung xanh biển, tay phồng và có tùng xoè bằng vải voan lấp lánh. Mái tóc búi đơn giản để lộ đôi bông tai và vòng cổ Chopard. Trên tay cô là đồng hồ Happy Sport của Chopard, nổi tiếng với những viên kim cương rơi tự do khắp bề mặt.

Mẫu đồng hồ được quảng bá dịp này là phiên bản đặc biệt mùa Thất Tịch. Dây đeo da thuộc màu đỏ hoặc hồng tượng trưng cho tình yêu. Thay vì chỉ sử dụng kim cương nhí thì hãng dùng đá quý màu cho bề mặt đồng hồ. Chi tiết này khác với các mẫu đồng hồ Happy Sport khác của Chopard.

Ảnh: Weibo Dương Tử

Trong buổi livestream, Dương Tử tỏ vẻ bất ngờ khi biết mẫu đồng hồ này của Chopard có giá niêm yết là 79.000 nhân dân tệ (280 triệu đồng). Cô bất giác nhướng mày, trợn tròn mắt. Phản ứng của Dương Tử giống với “người bình thường” chứ không phải là một “ngôi sao quen xài hàng hiệu”, khiến các fan cảm thấy thật đáng yêu và gần gũi.

Ảnh: Livestream Chopard

Dương Tử nói về vai diễn Lâm Chi Hiệu trong phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Trên livestream, hai MC “khích” để Dương Tử hé lộ ngày phim đóng cùng Tiêu Chiến sẽ công chiếu. Nhưng nữ diễn viên một mực nín thinh, rồi bẻ lái để nói về một chương trình truyền hình thực tế khác mà mình sẽ tham gia.

Không lâu sau livestream Chopard, Dương Tử xuất hiện trên livestream Love Home Planet. Cô vẫn không tiết lộ về ngày chiếu phim, nhưng chia sẻ một chút về cảm nghĩ của bản thân về vai diễn Lâm Chi Hiệu.

Được biết, Dương Tử tự lồng tiếng cho vai diễn này. Cô nói, trong giai đoạn lồng tiếng đã khóc rất nhiều vì vai diễn. Vai Lâm Chi Hiệu của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng là một nhân vật nhân hậu, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh, nên Dương Tử rất vui là mình có thể thủ vai một nhân vật lan tỏa năng lượng lạc quan như vậy.

Dương Tử đổi sang đầm hoa nữ tính cho livestream Love Home Planet. Ảnh: Weibo Dương Tử

Ảnh: Weibo Dương Tử

Một ảnh chụp màn hình cho thấy, bộ phim dự kiến công chiếu ngày 8/8 song song trên WeTV và đài Hồ Nam. Phim tổng cộng 32 tập, mỗi tập 45 phút.

>>> Xem thêm: 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ PHIM “DƯ SINH XIN CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN” CỦA TIÊU CHIẾN VÀ DƯƠNG TỬ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm