Dương Dương trở lại với hình tượng cổ trang trong phim “Phàm Nhân Tu Tiên”

Sau "Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi", Dương Dương được kỳ vọng sẽ gỡ gạc hình ảnh khi gia nhập đoàn phim cổ trang "Phàm Nhân Tu Tiên"

Tạo hình cổ trang của Dương Dương trong Phàm Nhân Tu Tiên. Ảnh: Weibo

Mới đây, đoàn làm phim Phàm Nhân Tu Tiên đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Dương Dương tại phim trường.

Dương Dương là một trong số ít những nam diễn viên thành công ghi dấu ấn ở cả địa hạt phim cổ trang lẫn phim hiện đại. Do đó, anh luôn xen kẽ giữa hai thể loại phim này, không hề bên trọng bên khinh.

Như vậy, sau khi đóng phim tình cảm hiện đại Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, hợp tác với Vương Sở Nhiên, thì mỹ nam sinh 1991 kế tiếp tập trung cho phim cổ trang, và Phàm Nhân Tu Tiên là lựa chọn của anh. Tác phẩm có lượng fan đông đảo có sẵn nhờ tiểu thuyết và bản hoạt hình đã phát sóng trước đây.

>>> XEM TIẾP: “KHÓI LỬA NHÂN GIAN CỦA TÔI” CỦA DƯƠNG DƯƠNG VÀ VƯƠNG SỞ NHIÊN VỪA LÊN SÓNG ĐÃ LẬP THÀNH TÍCH

Nội dung phim Phàm Nhân Tu Tiên

Ảnh: Weibo

Kịch bản phim xoay quay câu chuyện về nam chính Hàn Lập, tên thường gọi là Nhị Lăng Tử. Anh chàng vốn là một nam nhân sở hữu tướng mạo tầm thường, gia cảnh không mấy nổi trội. Nhưng thưở nhỏ, Hàn Lập lại được tam thúc của mình giới thiệu lên Thất Huyền Môn. Vì có thể luyện được Trường Xuân Công nên Hàn Lập được Mặc đại phu nhận làm đệ tử, từ đó bắt đầu con đường tu luyện thành tiên.

Trong quá trình tu tiên, Hàn Lập phải va chạm vô số đối thủ, gặp đầy rẫy âm mưu, nhưng bằng chính sự dũng cảm, kiên trì và nỗ lực, Hàn Lập đã từng bước vượt qua tất cả, đắc đạo thành tiên.

Bộ phim được đầu tư lớn của Youku

Ảnh: Weibo

Được biết, Phàm Nhân Tu Tiên là dự án trọng điểm trong năm nay của nền tảng Youku. Ngoài nam chính là nam thần màn ảnh Dương Dương, đoàn làm phim còn chiêu mộ nữ diễn viên Kim Thần cho vai nữ chính.

Ngoài ra, Phàm nhân tu tiên còn đầu tư một đội ngũ sản xuất hoành tráng, bao gồm đạo diễn của bộ phim Mộng Hoa Lục, ê-kíp tạo hình của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Châu Sinh Như Cố, chỉ đạo võ thuật từ Tương Dạ, đồng thời cũng là người đứng bản hoạt hình Phàm Nhân Tu Tiên.

Dương Dương được kỳ vọng gỡ gạc hình ảnh với phim Phàm Nhân Tu Tiên

Trở lại với thể loại phim cổ trang lần này, Dương Dương được kỳ vọng sẽ phần nào gỡ gạc lại được hình ảnh của mình sau thành tích không mấy thành công của Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Xét về lợi thế, Phàm Nhân Tu Tiên là tiểu thuyết nổi tiếng, vốn đã sở hữu lượng fan đông đảo, do Vong Ngữ (Đinh Lăng Đào) sáng tác. Bộ tiểu thuyết không chỉ có sức ảnh hưởng trong giới văn học mà còn dẫn đầu trong bảng xếp hạng các tác phẩm chuyển thể năm 2020 có sức ảnh hưởng.

Ảnh: Weibo

Phiên bản hoạt hình Phàm Nhân Tu Tiên đã sản xuất và chuyển thể lần đầu vào năm 2020. Tác phẩm nhận về hiệu ứng phát sóng và đánh giá cao hơn cả mong đợi.

Việc Dương Dương đảm nhận vai nam chính trong Phàm Nhân Tu Tiên có nhiều lợi thế bởi thừa hưởng được danh tiếng của tác phẩm gốc. Ngoài ra, nam diễn viên cũng sở hữu ngoại hình phù hợp với hình tượng cổ trang.

Chính vì thế, sau diễn xuất gây tranh cãi trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, việc Dương Dương nhanh chóng trở lại với dòng phim cổ trang được xem là bước đi thông minh của nam tài tử trong việc lấy lại niềm tin của khán giả.

NHỮNG PHIM ĐÁNG XEM CỦA DƯƠNG DƯƠNG:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm