Đức Vincie ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc tua rua

Bộ sưu tập mới của Đức Vincie gồm những mẫu đầm dự tiệc tua rua được đính kết tỷ mỹ

“Khi thế giới đang oằn mình với những thiên tai dịch bệnh cũng như chính trị bất ổn. Mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng không có nghĩa vì vậy mà chúng ta ngưng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng ta vẫn phải tiếp tục đứng lên. Hãy khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, tự tin thể hiện bản thân và tỏa sáng hơn bao giờ hết dù xung quanh là màn đêm. Dù trong hoàn cảnh nào, cái đẹp vẫn luôn tồn tại. Nó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống” – nhà thiết kế Đức Vincie chia sẻ.

Những lời bộc bạch này cũng chính là cảm hứng, động lực để Đức Vincie cho ra mắt bộ sưu tập mới lần này. Bộ sưu tập với tên gọi Thế giới hào hoa gồm hàng loạt mẫu đầm dự tiệc tua rua, ánh kim.

Bộ sưu tập đầm dạ tiệc Thế giới hào hoa của Đức Vincie

Các mẫu đầm trong bộ sưu tập mới từ Đức Vincie được chế tác kỳ công. Điểm nhấn của bộ sưu tập đầm dạ hội là những chi tiết tua rua được kết từ hàng ngàn hạt đá quý. Những sợi tua rua trên đầm dự tiệc chuyển động uyển chuyển theo từng cử chỉ người mặc, tạo sự quyến rũ mê hoặc.

Đầm dạ hội tua rua có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi. Một chiếc đầm tua rua là lựa chọn đáng cân nhắc trong các buổi tiệc dạ hội.

Ngoài những mẫu tua rua, Đức Vincie còn ra mắt mẫu đầm dạ hội với sự kết hợp giữa vải sheer đính đá sang trọng và chiffon mềm mại bay bổng. Trang phục còn có phụ kiện đi kèm là những chiếc cài đính lông vũ. Phụ kiện tạo nét lộng lẫy, hào hoa như trong giấc mơ cổ tích.

**Ekip thực hiện**

Trang phục: Duc Vince
Người mẫu: Lisa Bùi
Nhiếp ảnh: Nguyễn Long
Lighting: Nguyễn Tuấn Khải, Trần Quang Hà
Stylist: Hoàng Nam
Trang điểm & Làm tóc: Dương Hoàng Nhã
Giày cao gót: Trinnie
Phụ kiện: Nguyễn Ngọc Thái Châu

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm