Bóc mác hàng hiệu của Đức Phúc và Erik trong buổi ra mắt MV “Người ơi người ở đừng về”

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới của mình, Đức Phúc cùng người bạn thân Erik đã gây chú ý bởi những phụ kiện thời trang hàng hiệu xa xỉ

Bóc mác hàng hiệu của Đức Phúc và Erik trong buổi ra mắt MV "Người ơi người ở đừng về"

Tối ngày 27/09, buổi họp báo ra mắt MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ. Để đánh dấu cột mốc đặc biệt trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình, Đức Phúc đã xuất hiện với tạo hình đầy nổi bật.

Đức Phúc nhuộm tóc hai màu đỏ, trắng ấn tượng. Diện một bộ suit xám lịch lãm. Và nâng cấp cho tổng thể phong cách của mình với hàng loạt phụ kiện đắt đỏ từ Cartier.

Đồng hồ Pasha de Cartier

Bóc mác hàng hiệu của Đức Phúc và Erik trong buổi ra mắt MV "Người ơi người ở đừng về"

Nổi bật trên cổ tay Đức Phúc là chiếc đồng hồ Pasha de Cartier sang trọng. Đây là mẫu mới nhất năm 2020, vừa được Cartier giới thiệu toàn cầu vào đầu tháng Chín.

Tinh thần “Phá vỡ mọi giới hạn” mà Pasha de Cartier đem đến đã được thể hiện rõ nét qua sự chuyển mình đầy bứt phá của Đức Phúc trong MV Người ơi người ở đừng về cùng thông điệp tiềm ẩn “Không có gì là không thể.”

Đồng hồ Pasha de Cartier vừa có mặt tại Việt Nam vào ngày 4/9 vừa qua. Đây là phiên bản rất gần với mẫu nguyên thủy từ năm 1985. Nó giữ lại cách kết hợp mặt đồng hồ tròn, thiết kế hình vuông ở giữa mặt đồng hồ, và chữ số Ả Rập ở bốn bên cân đối. Chiếc đồng hồ này còn có núm vặn gắn viên spinel/sapphire xanh thanh lịch.

>>Xem thêm: CARTIER RA MẮT MẪU ĐỒNG HỒ PASHA PHIÊN BẢN MỚI CHO 2020

Nhẫn Juste un Clou Cartier

Ngoài ra, Đức Phúc còn chọn nhẫn Clash de Cartier và Juste un Clou để hoàn thiện bộ trang phục. Hai sản phẩm đều là trang sức vàng trắng cùng màu với chiếc đồng hồ Pasha de Cartier thép.

Nhẫn Juste un Clou

Nhẫn Clash de Cartier bằng vàng trắng 18K

Erik phá cách cùng bộ vòng nhẫn Clash de Cartier

Không kém cạnh người anh Đức Phúc, Erik cũng đã diện set vòng và nhẫn từ bộ sưu tập Clash de Cartier để thể hiện cá tính bản thân. Tinh thần táo bạo, sáng tạo, mạnh mẽ của BST này đã và đang tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu trên khắp thế giới.

Đức Phúc và Erik

Không chỉ nâng tầm trang phục và tăng thêm độ lịch lãm cho Erik, Clash de Cartier còn đem đến vẻ cá tính mạnh mẽ xen lẫn với sự sang trọng tinh tế đầy thu hút. Khác với Đức Phúc, Erik đã chọn bộ sản phẩm bằng vàng ấm áp.

Set vòng và nhẫn Clash de Cartier

Clash de Cartier là dòng sản phẩm mang tính cách mạng nhất của nhà Cartier. Được mệnh danh “viên ngọc quý hai mặt”, Clash de Cartier mở ra những phiên bản nữ trang phong cách nhất. Bộ sưu tập mới của Cartier đã xô ngã mọi giới hạn và thoát khỏi những quy tắc cứng nhắc.

>>Xem thêm: VÌ SAO GỌI CARTIER LÀ TRANG SỨC BIỂU TƯỢNG CỦA HOÀNG GIA?

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm