HÒN ĐẢO Ý NÀY SẼ HOÀN TIỀN KHÁCH SẠN CHO BẠN NẾU TRỜI MƯA

Ciao Italy!

Du lịch mùa hè và Ý, hai cụm từ luôn đi đôi với nhau. Chúng ta nghĩ đến Ý với bãi biển vàng và mặt nước xanh ngọc trong veo. Tại đây, có một hòn đảo muốn khẳng định vị thế du lịch hè của quốc gia châu Âu này.

Đảo Elba, gần Tuscany ở miền Trung Ý. Bãi biển vàng cát mịn. Đồi núi trập trùng tuyệt cho những ai thích đi dạo. Ẩm thức Ý trứ danh. Với những yếu tố này, đảo Elba nổi tiếng là điểm thư giãn cho dân du lịch hè. Tuy nhiên, với bản đồ thời tiết toàn cầu xáo trộn năm nay do biến đổi khí hậu, chính quyền địa phương e ngại lượng người đi du lịch sẽ giảm. Chính vì vậy, họ đã quyết định sẽ phát động chiến dịch “Elba No Rain“.

Du lịch Ý – Đảo Elba. Bãi biển trên đảo Elba

Bãi biển trên đảo Elba

 

“Elba No Rain” – chiến dịch hoàn tiền khách sạn nếu trời mưa

Những ai quyết định book kỳ nghỉ mát tại đảo Elba sẽ được hoàn tiền khách sạn nếu trời đổ quá nhiều mưa trong chuyến nghỉ mát của họ. Theo trang du lịch Lonely Planet, “đổ mưa quá nhiều” hàm ý trời mưa nặng hạt trong 2 tiếng đồng hồ liên tục. Ngoài ra, trời phải đổ mưa từ giữa 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, thời gian tắm biển tốt nhất, để chiến dịch này có hiệu lực.

Nếu đã sẵn sàng đặt khách sạn, bạn cũng phải lưu ý khâu chọn khách sạn. Không phải khách sạn nào trên đảo Elba cũng tham gia chiến dịch này. Bạn có thể kiểm tra danh sách các khách sạn tham gia chiến dịch trên website Elba No Rain. Tuy website hoàn toàn bằng tiếng Ý, tên khách sạn vẫn dễ nhận diện.

Hoàng hôn rực rỡ trên hải đảo Elba

Hoàng hôn rực rỡ trên hải đảo Elba

 

Chiến dịch này sẽ kết thúc ngày 31/5 nên hãy nhanh tay đặt phòng!

Có thể bạn sẽ nhận được một kỳ nghỉ đầy mưa bão, nhưng không tốn một đồng nào cho khách sạn. Hoặc bạn sẽ có một chuyến nghỉ hè tại bờ biển Ý nắng ấm. Chúc bạn may mắn!

>>> Xem thêm: HÒN ĐẢO MNEMBA – MỘT TRONG NHỮNG ĐẢO ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm