Du lịch hạng sang là gì, phải hỏi Lucas Raven

Chàng lãng tử Lucas Raven là người mẫu trang bìa số tuần đầu tháng 8 này. Anh đại diện cho khuynh hướng du lịch hạng sang được ưa chuộng hiện nay.

Lucas Raven 1

Lucas Raven trên trang bìa dạng số của Harper’s Bazaar Việt Nam tuần đầu tháng 8-2020. Anh chụp bộ hình độc quyền này cho chúng tôi trên sa mạc của Qatar. Trang phục, Issey Miyake

Mấy từ du lịch hạng sang gợi lên hình ảnh gì trong mắt bạn? Resort 5 sao? Địa điểm đẹp và độc.  Áo khoác kimono đài các? Chưa đủ. Nhớ thêm cái tên Lucas Raven nữa nhé. Anh ấy là người mẫu trang bìa online tuần này mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn.

Như đại bàng tung cánh

Raven nghĩa là đại bàng. Anh chàng này đúng là ưa tung cánh bay tự do. Khởi đầu là VJ của đài truyền hình MTV Asia, Lucas Raven nhanh chóng trở thành một trong những lãng tử phong cách nhất quả đất. Giờ đây, anh chọn cuộc sống du lịch trải nghiệm hạng sang, và viết bài mô tả đăng báo. Bản thân anh cũng có mục riêng của mình trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng – từ trên mạng đến báo in. Anh mô tả những kinh nghiệm và kiến thức đã thu thập được trên đường lang bạt kỳ hồ.

Lucas Raven 2

Trang phục, Amiri.

Mang trong mình dòng máu lai, anh chàng người Mỹ Lucas Raven hiện sống ở Trung Đông. Anh tự hào: “Ở Qatar, tôi bận rộn chứng tỏ bản thân là ông chồng trẻ có trách nhiệm. Trong khi đó, tôi vẫn đi lại giữa Dubai, London, hay Istanbul để chụp các bộ hình du lịch cao cấp.” Khối đàn ông trên thế giới nhìn anh với đôi mắt ngưỡng mộ. Báo chí quốc tế đưa tin rất nhiều về phong cách sống cũng như kinh nghiệm phong phú của anh.

Lucas Raven 3

Trang phục, Neil Barrett.

Công việc tạo hạnh phúc

Anh mô tả lĩnh vực kinh doanh của mình như vậy. Công việc anh làm là đi và gặp gỡ mọi người từ mọi ngóc ngách của Trái đất.  Anh từng dong buồm qua Ấn Độ dương, ghé vào Dom Perignon khi đang đi xe chó kéo ở Iceland băng giá. Anh trải nghiệm ăn sáng và ngắm dòng động vật lũ lượt di cư trên miền safari châu Phi. Lucas Raven ép chúng ta dán mắt vào ô cửa du lịch hạng sang theo cách riêng của anh.

Lucas Raven 4

Trang phục, DIOR x Daniel Arsham.

Tự tạo cho mình một phong cách sống đặc trưng và duy nhất, anh bảo: “Tôi hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất”. Anh “đi săn” những vùng đất mới khắp thế giới: “Cần phải sống với những giấc mơ của mình. Tôi là kẻ ngủ mơ. tôi mơ giữa ban ngày. Tôi cũng mơ khi đi ngủ. Quan trọng nhất, tôi biến giấc mơ của mình thành hiện thực khi thức giấc”. Quan điểm và cách sống đã giúp Lucas Raven xây được ảnh hưởng và thu hút rất nhiều fan trên mạng xã hội suốt những năm qua.

du lịch hạng sang 2

Trang phục, New & Lingwood.

Du lịch hạng sang không thể thiếu thời trang

Trang phục của bạn cho biết bạn là người như thế nào. Cách phục trang của anh gây cảm hứng cho giới mày râu. Lucas Raven thích thú: “Phong cách không định nghĩa được con người. Việc bạn là ai mới quyết định phong cách của bạn. Khi đến những thành phố xinh đẹp, tôi quan tâm đến nhiều thứ: Nhà may nào tốt nhất? Ăn ở đâu ngon? Màu sắc được ưa thích là gì? Có ai làm mũ không? Kiến trúc nhà cửa? Chỗ nào có cảnh đẹp? Bất cứ ai sàng du lịch đều biết phải mặc thế nào cho mỗi ngày”.

Trong tủ trang phục của anh, thấy có nhiều món của New & Lingwood.  Anh cười phá lên: “Những chiếc áo khoác kimono của thương hiệu này đủ quái cho những điểm đến kỳ quái nhất thế giới”.

Lucas Raven 5

Áo kimono, New & Lingwood.

Kỷ niệm những chuyến đi của Lucas Raven

Khi hỏi nhớ chuyến đi nào nhất trong cuộc đời, anh bảo: “Có lẽ đó là khi cha tôi đưa tôi đến Nepal. Những đứa trẻ chân đất, có lẽ đói nữa, đi bộ cả dặm, chỉ để lấy được ít nước. Từ ấy, tôi học cách trân trọng hơn những gì mình đang có”.

du lịch hạng sang 3

Trang phục, Rick Owens.

Sắp tới anh định làm gì? Kẽ lãng tử hạng sang hào hứng: “Trong lúc cách ly xã hội, tôi đã hoàn thành một cuốn sách. Tôi đang nôn nóng chia sẻ với công chúng! Tôi còn định tung ra dòng sản phẩm mũ Panama đàn ông. Sản phẩm có sự hợp tác với những nghệ nhân đỉnh cao ở Metierctafts của Ecuador”. Còn những chuyến đi kế tiếp? Virgin Galactic đứng số một trong danh sách. Ở đây, người ta đã tung ra tua du lịch Mặt trăng.

Tài khoản Instagram của Lucas Raven là Followtheraven. Trong danh sách những người theo dõi anh có cả các nhà thiết kế thời trang cho giới hoàng gia và minh tinh. Bạn đã bắt đầu theo những chuyến đi mới của anh chưa?

du lịch hạng sang 4

Trang phục, Balenciaga.

Photographer: Almowhed Ali
Trân trọng cảm ơn Harvey Nichols Doha và Visit Qatar

>>>Xem thêm: DU LỊCH HẬU COVID-19: NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NGAY TẠI VIỆT NAM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm