Downy tôn vinh vẻ đẹp mãi không phai của phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 vừa qua, Downy đã tổ chức sự kiện #MãiKhôngPhai (#NeverFade) nhằm tôn vinh tinh thần bền bỉ và nét đẹp vĩnh cửu với thời gian của người phụ nữ Đông Nam Á

Downy tổ chức sự kiện trên phạm vi khu vực Đông Nam Á, với mong muốn cổ vũ người phụ nữ không ngừng theo đuổi giấc mơ và tiếp tục vươn lên để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

downy

Sự kiện này kết hợp việc ra mắt bộ sưu tập Downy Nước Hoa diễn ra đồng thời tại Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Dòng nước xả vải mới được cải tiến chứa tinh dầu nước hoa đậm đặc giúp mùi hương lưu lại trên quần áo lâu hơn cả những loại nước hoa đắt tiền. Đây cũng là thông điệp mà nhãn hàng Downy muốn truyền tải về tinh thần kiên định, bền bỉ của người phụ nữ. Các người đẹp Việt Nam như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Quý bà Nguyễn Thị Thu Hoài, người mẫu Xuân Lan… cũng đã đến tham dự sự kiện.

 

thu-hoai

 

Đồng hành cùng sự kiện ra mắt bộ sưu tập Downy Nước Hoa là những gương mặt có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng, họ sẽ cùng nhãn hàng truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ Đông Nam Á tiếp tục tỏa sáng và giữ gìn nét đẹp mãi không phai với thời gian qua sự kiện Downy #MãiKhôngPhai (#NeverFade).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại sứ của Downy tại Việt Nam. Khi còn là cô sinh viên năm nhất đại học, Đặng Thu Thảo phải vừa đi học vừa đi làm để trang trải học phí. Năm 2012, cô đăng kí thi Hoa hậu Đồng Bằng Sông Cửu Long với hi vọng sẽ có được giải thưởng phụ giúp gia đình. Cùng năm đó, cô trở thành thí sinh đầu tiên đến từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long trở thành Hoa Hậu Việt Nam. Kể từ đó đến nay, Đặng Thu Thảo không ngừng vừa làm việc, vừa học tập để nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân và trở thành nguồn cảm hứng #MãiKhôngPhai (#NeverFade) của nhiều phụ nữ trẻ.

dang-thu-thao-1

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện #MãiKhôngPhai (#NeverFade), bạn có thể tham khảo tại đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm