Đột nhập phòng loại thí sinh của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Đây là nơi mà các thí sinh Vietnam's Next Top Model tiếp nhận những góp ý thẳng thắn từ ban giám khảo và là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại của các thí sinh

Vietnam’s Next Top Model mỗi năm đều khiến khán giả tò mò về không chỉ dàn giám khảo, hình hiệu, concept… Mà còn về căn phòng đánh giá, loại thí sinh. Căn phòng này mỗi năm một chủ đề, một hình ảnh mới và đầy ấn tượng. Đến với Vietnam’s Next Top Model All Stars năm nay, phòng đánh giá và loại đã được thiết kế lại. Đây là một không gian sang trọng và đẳng cấp đúng chuẩn của các ngôi sao.

Sàn diễn lớn của những ngôi sao

Phòng đánh giá và loại “Vietnam’s Next Top Model” mùa thứ 8 lấy cảm hứng từ những ngôi sao. Tông màu hồng – trắng làm chủ đã tạo nên một không gian rất sang trọng và đẳng cấp. Điểm nhấn của căn phòng quyết định “sự sống còn” là ngôi sao lớn màu hồng ở chính giữa. Sự kết hợp màu sắc cùng đường băng dài màu trắng tạo cảm giác như một sàn diễn lớn mà các “ngôi sao nhỏ” khao khát được chinh phục. Phòng đánh giá và loại này đã hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn 48 tiếng đồng hồ.

20170710 vietnam's next top model 03

Phòng đánh giá và loại là nơi Trương Ngọc Ánh cùng Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến họp mặt. Họ sẽ nhận xét và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra các thử thách. Đây là nơi mà các thí sinh tiếp nhận những góp ý thẳng thắn từ ban giám khảo khó tính. Căn phòng này còn là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại. Đó là những quyết định “sống còn” của ban giám khảo.

20170710 vietnam's next top model 04

Nơi của cảm xúc và kỷ niệm

Đặc biệt, ở phòng đánh giá và loại các thí sinh không trở thành đối thủ của nhau. Họ trở thành những đồng nghiệp, những người mẫu chuyên nghiệp đang dần trưởng thành và hoàn thiện các kĩ năng từng ngày. Họ cùng tôn vinh và chia sẻ những khoảnh khắc của sự trưởng thành. Căn phòng này còn là nơi của những nụ cười rạng rỡ khi được vinh danh gọi tên đầu tiên.

20170710 vietnam's next top model 01

Đồng thời cũng là nơi những giọt nước mắt của sự chia ly. Không chỉ đơn giản là một căn phòng đánh giá và loại. Nơi đây còn là một nơi chưa đựng rất nhiều cảm xúc của các thí sinh và cả của ban giám khảo. Và đây có thể là điểm cuối cùng họ đồng hành cùng nhau tại Vietnam’s Next Top Model.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm