Đông Nhi tự tin khoe dáng cuối thai kỳ trong bộ hình mừng sinh nhật

Đông Nhi vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 32 của mình bằng một bộ hình đặc biệt khi đang ở những ngày cuối của thai kỳ

Ca sỹ Đông Nhi khiến các fan hâm mộ thổn thức khi ra mắt một bộ ảnh mới. Vừa là mừng sinh nhật, vừa để kỷ niệm lần mang thai đầu tiên. Nữ ca sỹ khoe thần sắc khỏe mạnh, ánh mắt lúng liếng của một người phụ nữ hạnh phúc viên mãn.

“Thích mặc đồ tôn đường cong lúc mang bầu”

Đúng như chia sẻ của Đông Nhi khi nói về gu thời trang lúc mang bầu. Trong bộ mới này, cô chọn đầm ren xuyên thấu để khoe đường cong triệt để.

Nữ ca sỹ cho hay, mang thai là quãng thời gian thiêng liêng và ý nghĩa. Vì vậy cô không ngại khoe “đường cong”. Cô cũng chú trọng thời trang và duy trì thần sắc tươi tắn khi mang thai. Để làm được điều này, Đông Nhi chăm chỉ tập luyện yoga trong suốt thai kỳ. Giọng ca Ngọt ngào cũng không ngại chọn phụ kiện đắt đỏ hay những bộ cánh tôn dáng khi tham dự sự kiện.

Nhờ chăm chỉ luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh, Đông Nhi chỉ tăng 8kg trong suốt thai kỳ. Cô được khen ngợi là nhuận sắc lúc mang thai. Ngoài tham gia sự kiện, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng.

Hiện tại, cặp đôi bắt đầu hạn chế công việc để cùng chào đón thiên thần nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi tiết lộ vừa sắm sửa nhiều quần áo, vật dụng cho thiên thần nhỏ. Vợ chồng cô cũng dành hẳn một căn phòng lớn trong nhà để giành riêng cho em bé.

>>Xem thêm: ĐÔNG NHI VẪN THON GỌN KHI MANG THAI 3 THÁNG ĐẦU NHỜ MẸO PHỐI ĐỒ NÀY

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm