Đông Nhi, Ông Cao Thắng mua căn hộ hàng hiệu JW Marriott giá trị triệu đô

Đông Nhi mới khoe trên Facebook cá nhân về việc hai vợ chồng đã tậu một căn hộ hàng hiệu giá triệu đô ở ngay trung tâm Quận 1

Đông Nhi & Ông Cao Thắng vừa trở thành chủ nhân của căn hộ hàng hiệu JW Marriott

Vợ chồng Đông Nhi & Ông Cao Thắng vừa trở thành chủ nhân của căn hộ hàng hiệu JW Marriott

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi đình đám của giới showbiz. Cặp đôi không chỉ có chuyện tình lãng mạn; sự nghiệp thành công mà họ còn sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Nếu như Ông Cao Thắng được biết đến với gia thế “khủng”. Anh là người thừa kế của tập đoàn nhựa lớn nhất nhì Việt Nam và cũng là một doanh nhân trẻ đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Thì Đông Nhi hiện tại ở vị trí một ngôi sao hạng A của làng giải trí với thu nhập không hề nhỏ.

Chủ nhân đầu tiên của căn hộ hàng hiệu JW Marriott

Mới đây, ca sỹ Đông Nhi khoe trên Facebook cá nhân về một món hàng hiệu độc lạ mà cặp đôi này mới sắm. Đó là căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Saigon bên bờ sông, Quận 1.

“Thật may mắn và tự hào khi Nhi – Thắng cuối cùng cũng được cầm trong tay chiếc “chìa khóa vàng” của Grand Marina, Saigon. Càng tự hào hơn khi tụi mình là một trong những chủ nhân đầu tiên của căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Saigon. Được biết đây là dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott. Dự án là cơ hội để thế giới biết đến Việt Nam và để những người Việt như Nhi – Thắng gia nhập cộng đồng quốc tế được kết nối bởi thương hiệu JW Marriott.

Hi vọng rằng Việt Nam sẽ sớm có thêm nhiều dự án thế này nữa để chúng ta có thêm phần tự hào với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.”

Đông Nhi & Ông Cao Thắng vừa trở thành chủ nhân của căn hộ hàng hiệu JW Marriott

Nhiều fan hâm hộ và bạn bè đã vào gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 

Căn hộ có giá 400 triệu đồng/m2

Theo tìm hiểu, dự án Grand Marina đang có giá bán kỷ lục tại thị trường TP.HCM (theo công bố tại sự kiện mở bán tại Hong Kong là khoảng hơn 400 triệu đồng/ m2). Vì vậy căn hộ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng có thể lên đến triệu đô.

Hình ảnh dự án căn hộ hàng hiệu triệu đô của Đông Nhi nằm ngay khu vực trung tâm Quận 1.

Khi được hỏi thêm về lý do mạnh dạn đầu tư cho dự án này, Đông Nhi chia sẻ thêm: “Đối với Nhi đây không chỉ đơn giản là mua thêm một căn nhà. Đây là một kết quả thành tựu mà hai vợ chồng có được sau một thời gian dài phấn đấu. Vô cùng tự hào khi Việt Nam lần đầu tiên góp mặt vào bản đồ thế giới với khu căn hộ mang thương hiệu và tiêu chuẩn toàn cầu; Những dự án có tên tuổi như vậy là cầu nối kết nối người Việt và cộng đồng quốc tế.

Hi vọng rằng Việt Nam sẽ sớm có thêm nhiều căn hộ thế này nữa để chúng ta có thêm phần tự hào với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.”

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm