Đồng hồ TUDOR Black Bay GMT: Kết tinh 60 năm chế tác thợ lặn

Tudor tích hợp chức năng đa múi giờ trong mẫu đồng hồ TUDOR Black Bay GMT mới

Dây đeo của Black Bay GMT lấy cảm hứng từ dây xích gắn đinh gập của đồng hồ TUDOR từ thập niên 1950 và 1960

Hội tụ 60 năm chế tác đồng hồ thợ lặn của TUDOR, chiếc đồng hồ  TUDOR Black Bay GMT nay có thêm chức năng đa múi giờ GMT.

Truyền thống với công nghệ ưu việt

Đồng hồ TUDOR Black Bay GMT có chức năng xem giờ quốc tế GMT. Người đeo có thể xác định giờ địa phương do đồng hồ hiển thị thời gian ở hai múi giờ khác nhau. Mép vát xoay của Black Bay GMT lấy cảm hứng từ tông xanh quyền uy và đỏ burgundy mạnh mẽ của những mẫu đồng hồ Black Bay. Ở phiên bản lần này, mép vát có màu trơn lì. Mặt số hiển thị 24h gợi nhắc các mẫu đồng hồ thợ lặn của TUDOR thập niên 1950. Black Bay GMT là sự ngợi ca đối với kỹ thuật chế tác đồng hồ cơ học. Những nhà sưu tầm đồng hồ dễ dàng nhận ra Black Bay GMT dùng kim đồng hồ góc cạnh snowflake (bông tuyết). Đây là dấu hiệu đặc trưng của TUDOR, xuất hiện lần đầu trong catalog của thương hiệu năm 1969.

Biểu tượng của sự tin cậy và bền bỉ

Dòng Black Bay kết hợp những giá trị truyền thống và kỹ thật chế tác đồng hồ hiện đại. Không chỉ là tái dựng những phiên bản kinh điển, Black Bay kết tinh 60 năm chế tác đồng hồ thợ lặn của TUDOR. Kết hợp cổ và kim là cách theo sát thời đại tốt nhất. Vỏ đồng hồ bằng thép đường kính 41mm giúp đồng hồ TUDOR Black Bay GMT chống thấm nước ở độ sâu 200 mét. Đồng hồ cũng chịu được nhiều yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Dây đeo lấy cảm hứng từ dây xích gắn đinh gập của đồng hồ TUDOR thập niên 1950 và 1960. Người đeo có thể chọn lựa mẫu dây thay thế. Một loại là dây da màu nâu “Terra di Siena”. Loại kia là dây vải màu đen với sọc đỏ màu burgundy.

Sinh ra để thách thức

Trong lịch sử, TUDOR luôn là lựa chọn của những nhà thám hiểm gan góc. Những nhà sưu tầm dày dạn kinh nghiệm cũng không thể thiếu đồng hồ TUDOR. Chiến dịch #BornToDare kể về những cuộc phiêu lưu vĩ đại trên đất liền, trong băng giá, trên không hay dưới nước, với chiếc đồng hồ TUDOR là người bạn đồng hành. Bền bỉ, chân thực, kiên cường vượt thời gian, Black Bay GMT ghi dấu niềm đam mê chinh phục. Đó cũng là biểu tượng của tinh thần sinh ra để thách thức

 

Dong ho tudor black Bay GMT hinh anh 1
tudor-black-3

 

Dây đeo của đồng hồ TUDOR Black Bay GMT lấy cảm hứng từ dây xích gắn đinh gập của đồng hồ  TUDOR từ thập niên 1950 và 1960.

Hai thiết kế dây bổ sung bao gồm dây da màu nâu “Terra di Siena”; hoặc  dây vải màu đen với sọc đỏ burgundy.

Bài: Lace Nguyễn

Ảnh: KHCC

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 8/2018

Xem thêm