ĐỒNG HỒ PIAGET EXTREMELY LADY RA MẮT NHỮNG THIẾT KẾ DÂY ĐEO QUYẾN RŨ

Một tuyên bố táo bạo đầy phong cách với ba mẫu dây đeo bằng vàng mới được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ huyền thoại của Maison

dong-ho-piaget-extremely-lady-00

Sự kết hợp độc đáo của tác phẩm bằng vàng đầy tinh xảo với mặt đồng hồ hình bầu dục quyến rũ, đồng hồ Piaget Extremely Lady trở lại những năm 1960; giai đoạn được giải phóng hoàn toàn khi những truyền thống bị đảo lộn. Với thiết kế quyến rũ, kết cấu bất ngờ và sự tương phản màu sắc sống động. Piaget trở thành trung tâm của cuộc cách mạng phong cách chưa từng có. Thương hiệu đã biến những chiếc đồng hồ thành những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ.

Ghi lại tinh thần của thời đại, đồng hồ Extremely Lady đã bắt toàn bộ ánh sáng lấp lánh. Qua thiết kế mặt số bằng đá hình bầu dục độc đáo và dây đeo bằng vàng tinh xảo. Một dấu ấn Piaget sâu đậm, sự sáng tạo nữ tính táo bạo này đã vượt qua thời gian để trở thành một biểu tượng của hiện đại và khát khao.

Ghi lại tinh thần của thời đại

Với sự ra đời của sáu phiên bản mới được thiết kế, Extremely Lady là những chiếc đồng hồ vô cùng thanh tao và rực rỡ. Thiết kế như được chế tác để đeo trên cổ tay của người phụ nữ hiện đại. Họ am hiểu về thời trang và có phong cách đầy phóng khoáng. Tái hiện lại ba thiết kế chế tác bằng vàng từ di sản; Piaget đã tôn vinh một truyền thống phong phú. Qua việc biến những khối vàng vàng thành các kết cấu xa hoa. Nhờ vào sự thành thạo của các thợ kim hoàn.

dong-ho-piaget-extremely-lady-01

Bộ sưu tập đồng hồ Piaget Extremely Lady với 6 mẫu tinh xảo

Vẻ đẹp trong kết cấu của lông thú, băng tuyết và gỗ đã in dấu trên những mẫu dây đeo đồng hồ mới. Thể hiện bằng vàng hồng và vàng trắng. Trong các xưởng chế tác, Maison luôn nâng niu những tác phẩm bằng vàng quý hiếm để tạo ra các thiết kế phức tạp. Thương hiệu đảm bảo những kỹ năng này sẽ được truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

>> Xem thêm: Doutzen Kroes hóa nữ thần mặt trời trong trang sức Piaget 

Cảm hứng thường đến từ thiên nhiên

Trong thế giới của Piaget, cảm hứng thường đến từ thiên nhiên. Đưa tự nhiên vào những tác phẩm lấp lánh là một truyền thống lâu đời. Đó cũng là một trong những lý do khiến các thành viên của Piaget Society luôn bị cuốn hút bởi Maison. Những khu rừng tươi tốt xung quanh La Côte-aux-Fées đã khơi nguồn cảm hứng cho một chiếc vòng tay bằng vàng được khắc vân gỗ. Trong khi những cảnh quan mùa đông lạnh lẽo lại tạo cảm hứng cho việc trang trí họa tiết băng tuyết. Ngay cả lông thú trong những tháng mùa đông lạnh lẽo đã xuất hiện trên một chiếc dây đeo đồng hồ một cách đầy quyến rũ.

dong-ho-piaget-extremely-lady-02

Đồng hồ Piaget Extremely Lady vòng tay bằng vàng được khắc vân gỗ

Lấy cảm hứng từ kết cấu mềm mại của bộ lông thú, Piaget đã thiết kế dây đeo đồng hồ bằng vàng hoạ tiết lông thú. Chiếc đồng hồ được cuốn xung quanh cổ tay một cách mềm mại và uyển chuyển. Độ sáng của dây khắc bằng vàng 18K được làm nổi bật bằng mặt đồng hồ ánh ngọc trai tinh xảo. Trên mặt đính 24 viên kim cương (G0A43210). Với dây đeo bằng vàng trắng, họa tiết lông thú tương phản với màu xanh nước biển. Trên mặt đồng hồ bằng đá Lapis Lazuli và viền quanh bởi kim cương rực rỡ (G0A43208).

dong-ho-piaget-extremely-lady-04

Vẻ đẹp phi thời gian

Một thiết kế khác bằng vàng minh hoạ những vân gỗ phức tạp. Khi kết hợp với mặt đồng hồ Ruby hình bầu dục, dây đeo màu vàng hồng tạo hiệu ứng ấm áp (GA43209). Đồng hồ dây đeo bằng vàng trắng với mặt đồng hồ màu xanh đá Opal. Thiết kế này mang lại sự sắc nét và thanh tao (GA43207). Vẻ đẹp phi thời gian của sương giá thể hiện trên một phiên bản khác. Đó là chiếc dây đeo bằng vàng trắng bắt sáng. Chi tiết này mang lại vẻ đẹp băng giá đầy tráng lệ cho bề mặt của dây đeo bằng vàng.

Với mặt đồng hồ bằng ngọc trai vân xà cừ, chiêc đồng hồ hình bầu dục phát sáng rực rỡ. Cường độ sáng của những viên kim cương (G0A43206) nổi bật hơn. Phiên bản dây đeo vàng hồng gợi lên màn sương mù buổi sáng ấm áp dưới ánh mặt trời. Chính là chiếc đồng hồ với mặt màu ngọc lam nổi bật (G0A43211).
dong-ho-piaget-extremely-lady-05

>> Xem thêm: Bản tuyên ngôn vô giá từ bộ sưu tập Piaget Creative Elegance

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm