Phiên bản đồng hồ Omega Trésor mới dành cho nữ

Sự đổi mới về màu sắc và chất liệu, mẫu đồng hồ OMEGA Trésor mới hứa hẹn sẽ làm tăng thêm khía cạnhquyến rũ, nữ tính rất đỗi tự nhiên cho phái đẹp.

Từ “trésor” trong tiếng Pháp có nghĩa là kho báu. Giống như tên gọi, dòng đồng hồ mới OMEGA Trésor cũng chứa đựng giá trị lịch sử vô giá. Ban đầu, bộ sưu tập đồng hồ Trésor vốn là thiết kế dành cho nam giới. Trésor được ra mắt vào năm 1949. Bên cạnh đặc trưng nguyên bản, mẫu đồng hồ mới được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn – 36 mm. Chiếc đồng hồ OMEGA nữ này sở hữu công năng đầy đủ trong một kích cỡ nhỏ gọn. Nhờ đó, đồng hồ vừa vặn hoàn hảo với cổ tay của phái đẹp.

Tinh hoa của Trésor

Tương tự các cỗ máy thời gian khác trong dòng Trésor. Mẫu đồng hồ mới có vỏ bằng thép không gỉ, được đánh bóng. Chưa kể, 38 viên kim cương tròn đính dọc hai bên khung đồng hồ tạo nên nét đẹp sang trọng và thanh lịch. Bên cạnh đó, chữ số La Mã dài trên mặt số phủ sơn mài trắng đem đến sự nổi bật. Đồng thời giúp tăng cường mức độ dễ đọc cho người sử dụng. Sự kết hợp giữa sắc trắng của mặt đồng hồ và dây đeo màu đỏ tạo nên trực quan ấn tượng.

Trên núm điều chỉnh, các thợ thủ công khéo léo cẩn viên kim cương tròn tại điểm giữa của núm vặn. Điều này nhằm làm nổi bật họa tiết hoa bằng gốm đỏ. Đây là một biểu tượng tạo thành từ năm logo OMEGA cách điệu.

Điểm đặc biệt của dòng OMEGA Trésor 2019 này chính là sự kết hợp màu sắc mới. Mặt số màu trắng sơn mài được bao quanh bởi các chữ số La Mã cổ điển, cùng dây đeo bằng da màu đỏ nổi bật.

Bộ máy Calibre 4061

Đồng hồ OMEGA Trésor mới được trang bị bộ chuyển động Quartz Calibre 4061. Nhờ đó, chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu độ mỏng ấn tượng và khả năng báo giờ chuẩn xác nhất. Mặt sau của chiếc đồng hồ được tô điểm bởi họa tiết “Her Time” vô cùng duyên dáng. Với phiên bản mới của năm 2019, OMEGA Trésor chính là lựa chọn hoàn mỹ dành cho người phụ nữ hiện đại.

Họa tiết “Her Time” ở mặt sau đồng hồ.

>>> Xem thêm: ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION: ĐÀI THIÊN VĂN DƯỚI NHỮNG VÌ SAO

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm