Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020: Biểu tượng nam tính

Constellation biểu trưng cho sự chuẩn xác và vẻ đẹp kinh điển của nhà OMEGA trong địa hạt đồng hồ. Năm 2020, Constellation Gents' viết tiếp truyền thống đầy tự hào của Constellation

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

Là một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất của OMEGA, Constellation đã trở thành biểu tượng cho nhà chế tác đồng hồ xa xỉ này. Trải qua gần 7 thập kỷ, mở đầu với chiếc đồng hồ Chronometer cho nam vào năm 1952; Constellation là hiện thân cho vẻ đẹp của quý ông: chuẩn xác, sang trọng, bất biến trong dòng chảy thời gian. 

Năm 2020, OMEGA tự hào giới thiệu thế hệ mới nhất của Constellation dành cho nam giới: đồng hồ OMEGAConstellation Gents’ 2020.

Thế hệ mới này có kích thước 41mm. Nó tiếp tục kế thừa những đường nét nổi tiếng của dòng Constellation. Không có quá nhiều thay đổi về kiểu dáng. Phiên bản mới chinh phục giới mộ điệu bằng chất liệu. 

Các chất liệu xa xỉ, độc đáo và tiên tiến bậc nhất được OMEGA ứng dụng cho Constellation Gents’ 2020. Đó là thép, vàng 18K hoặc vàng – thép kết hợp. Điểm nhấn của OMEGA Constellation Gents’ 2020 còn nằm ở phần niềng được chế tác từ gốm bóng – mô phỏng lại thiết kế gốc của dòng Constellation Manhattan năm 1982 với niềng làm bằng kính sapphire.

>>> Xem thêm: ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION: ĐÀI THIÊN VĂN DƯỚI NHỮNG VÌ SAO

Các điểm nổi bật của đồng hồ OMEGA Gents’ Constellation 2020

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

Kích thước

OMEGA Constellation  Gents’ 2020 có kích thước 41mm. Thiết kế tinh xảo kế thừa những đường nét nổi tiếng, đặc trưng nhất của dòng Constellation: bộ chấu đặc trưng và mặt cắt hình bán nguyệt ở cạnh trên và dưới của bộ vỏ.

Chất liệu

Thế hệ mới nhất của nhà Constellation không có nhiều kích cỡ hay kiểu dáng. Chất liệu trở thành “nhân vật chính”. OMEGA đã đưa vào thiết kế này những chất liệu tinh xảo và tiên tiến nhất của hãng. Đó là thép, vàng 18K hoặc vàng-thép kết hợp. Phần niềng của OMEGA Gents’ Constellation 2020 được chế tác từ gốm bóng – mô phỏng lại thiết kế gốc của dòng Constellation Manhattan năm 1982. 

Riêng chỉ một mẫu trong bộ sưu tập lần này được trang bị niềng thép, số La Mã sơn đen. Đối với niềng gốm, các chữ số La Mã này được làm từ chất liệu CeragoldTM hoặc LiquidmetalTM.

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

Dây đeo

Hầu hết các thiết kế Constellation Gents’ 2020 đi kèm với dây da. Mặt trong của dây làm bằng cao su kháng khuẩn. Khớp nối trang trí bằng kim loại tạo nên nét đặc biệt. Nếu yêu thích kim loại, giới mộ điệu có thể lựa chọn dây kim loại từ dòng Constellation 39mm hoặc những dây da từ dòng Constellation để thay thế.

Mặt đáy kính

Nắp đáy kính sapphire để lộ bộ máy OMEGA Master Co-Axial 8900/8901 bên trong. Mỗi đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020 đều được cấp chứng nhận Master Chronometer bởi Viện đo lường liên bang Thụy Sỹ (METAS), với tiêu chuẩn cao nhất trong ngành đồng hồ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

Bộ sưu tập đồng hồ OMEGA Gents’ Constellation 2020

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 3519

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH 20 NĂM OMEGA ĐỒNG HÀNH CÙNG JAMES BOND

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm