Đồng hồ Tambour Jacquemart Minute Repeater, siêu phẩm từ Louis Vuitton

Kỷ niệm 200 năm ngày sinh ngài Louis Vuitton, xưởng chế tác La Fabrique du Temps đưa công chúng đến một cuộc du hành tối thượng: bay vào không gian

Cỗ máy thời gian Tambour Jacquemart Minute Repeater là lời tri ân nghệ nhân xưởng La Fabrique du Temps gửi đến ngài Louis Vuitton. Kỳ quan cơ khí này tiếp tục khai phá cảm hứng du hành, vốn là cội rễ của thương hiệu”, Michel Navas; nghệ nhân chế tác đồng hồ bậc thầy của La Fabrique du Temps chia sẻ. Đồng hồ Tambour Jacquemart Minute Repeater viết tiếp một chương mới hào hùng trong trường ca phiêu lưu vào địa hạt chế tác đồng hồ cao cấp của Louis Vuitton.

Kỳ quan cơ khí, tuyệt phẩm nghệ thuật

Với Tambour Jacquemart Minute Repeater, nhà mốt Pháp hướng tầm nhìn lên bầu trời. Để hiện thực hóa cuộc chinh phục không gian, Louis Vuitton giới thiệu một kỳ quan vừa mang dấu ấn tương lai vừa chứa đựng tinh hoa cổ điển. Lần đầu tiên, Louis Vuitton trình làng bộ máy có cơ chế tự động điểm chuông theo phút (minute repeater) kiểu cồng nhà thờ.

Mặt số đồng hồ là một tác phẩm hội họa vô song. Để mang đến độ chuẩn xác tuyệt đối, các nghệ nhân phát triển và lắp ráp bộ máy LV200 tầm cỡ tại xưởng Geneva, Thụy Sĩ. Bộ chuyển động cơ học lên dây cót bằng tay của Tambour Jacquemart Minute Repeater cấu thành từ 480 bộ phận riêng biệt, kết hợp cùng chức năng tự động điểm chuông theo phút kiểu cồng nhà thờ.

Các bộ phận cấu thành nên bộ máy của đồng hồ Tambour Jacquemart Minute Repeater

Các nghệ nhân ở xưởng thời gian La Fabrique du Temps mất hơn hai năm nghiên cứu và phát triển bộ máy là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ này.

Dấu ấn vị lai từ đồng hồ Tambour Jacquemart Minute Repeater

Tambour Jacquemart Minute Repeater là tác phẩm nghệ thuật đậm dấu ấn vị lai. Bộ vỏ vàng trắng và titan trứ danh của dòng Tambour được tái tưởng tượng, gợi nhớ hình ảnh phi thuyền và nón bảo hiểm của các phi hành gia. Mặt đồng hồ được thiết kế như một cánh cửa, mở ra một thiên hà vô tận bên trong. Kiệt tác cơ khí này vẫn ẩn chứa mật mã thiết kế của nhà mốt với dòng chữ Louis Vuitton nạm quanh niềng bezel.

Đồng hồ Tambour Jacquemart Minute Repeater

Mặt sau đồng hồ chế tác từ kính saphirre, để bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của bộ máy. Một vài bộ phận có màu xanh dương, đồng điệu với mặt trước

Đồng hồ Tambour Jacquemart Minute Repeater

Hộp đựng mang dấu ấn chiếc rương di sản và sắc xanh dương đồng nhất với đồng hồ.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tìm hiểu thêm các thiết kế Louis Vuitton tại website www.louisvuitton.vn

hoặc hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Hotline: 028 3861 4107

QR Code

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm