Diện đồng hồ đôi xa xỉ như cặp đôi phim “Hạ cánh nơi anh”

Hạ cánh nơi anh - bộ phim đạt kỷ lục rating cao nhất lịch sử các đài cáp tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam vừa khép lại. Bênh cạnh nội dung, thời trang phim cũng là vấn đề được người xem yêu thích và bàn luận

Đồng hồ Chopard Happy Sport là phụ kiện yêu thích của nữ chính Yoon Se-ri

Một trong số các phụ kiện thời trang gây sự chú ý xuyên suốt phim Hạ cánh nơi anh có lẽ là hai chiếc đồng hồ của cặp đôi nhân vật chính. Người xem có thể nhận ra chiếc đồng hồ Chopard: Happy Sport mà Yoon Se-ri đeo từ tập 5. Hay chiếc Alpine Eagle của đại uý Ri Jeond Hyeok trong tập 12 của bộ phim. Cùng với chiếc đồng hồ Mille Miglia sành điệu, hai mẫu đồng hồ Chopard đã làm nên những khoảnh khắc khó quên của bộ phim.

Đồng hồ Chopard Happy Sport

Chiếc đồng hồ “Happy Sport” luôn đồng hành với Yoon Se-ri, nữ thừa kế quyền lực của tập đoàn lớn. Chiếc đồng hồ theo cô lạc qua Bắc Hàn. Sau chuỗi hành trình trắc trở, cuối cùng nó trở về với chủ nhân.

Happy Sport là chiếc đồng hồ biểu tượng của Chopard. Ra đời từ năm 1993, Happy Sport kết hợp chất liệu thép và kim cương. Nó phá vỡ những quy tắc trong nghệ thuật chế tác. Mẫu thiết kế này tinh tế nhưng khỏe khoắn.

Nó có năm viên kim cương di chuyển trên nền mặt số màu bạc. Mẫu thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự do, sự quyến rũ nữ tính và hiện đại. Nó biểu trưng cho sự tinh tế trong cuộc sống đời thường.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle

Đại úy Ri Jeond Hyeok trong phim mạnh mẽ với đồng hồ Alpine Eagle

Còn với đại úy Ri Jeond Hyeok, chiếc Alpine Eagle nổi bật làm tăng sự thu hút của anh. Đây cũng chính là yếu tố kết nối anh với Yoon Se-ri trong suốt bộ phim.

Còn gì phù hợp với hình ảnh một quân nhân mạnh mẽ và quyến rũ hơn chiếc đồng hồ Alpine Eagle? Mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ cánh đại bàng chao lượn trên đỉnh núi tuyết Alps. Lớp phủ Super- LumiNova® Grade X1 trên kim giờ và kim phút giúp đồng hồ hoạt động mạnh mẽ hơn trong đêm tối. Alpine Eagle là biểu tượng hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ đa dụng của quý ông hiện đại. Nó phù hợp cho mọi hoạt động – từ công việc đến giải trí.

Trong thời gian qua, Chopard liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn. Gần đây nhất là siêu phẩm của Michael Bay – “6 Underground”, với chiếc đồng hồ trên cổ tay của Ryan Reynolds. Tới đây, đồng hồ Chopard sẽ xuất hiện trong bộ phim mới nhất về điệp viên James Bond – “007: No time to die”. Phim sẽ ra mắt vào đầu tháng 4-2020.

>>Xem thêm: ĐIỂM DANH NHỮNG BỘ CÁNH SANG ĐẸP CỦA SON YE JIN TRONG “HẠ CÁNH NƠI ANH”

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm