Đồng hồ Cartier Tank Française phiên bản 2023 mang vẻ đẹp Pháp đương đại

Các biểu tượng điện ảnh hội ngộ trong chiến dịch quảng bá Tank Française của nhà Cartier

Mang cảm hứng tiên phong (avant-garde), chiếc đồng hồ Tank Française của Cartier gắn liền với Paris. Sự tự do, óc sáng tạo ẩn chứa trong Tank Française gặp gỡ cuộc cách mạng điện ảnh Pháp. Ra đời vào năm 1996, Tank Française có dây kim loại đồng điệu với bộ vỏ.

27 năm sau, chiếc đồng hồ một lần nữa trở thành tiêu điểm. Vẫn trung thành với những đường nét nguyên bản, Tank Française là hiện thân cho tinh thần luôn không ngừng phát triển, là giao điểm giữa tinh thần cổ điển và đương đại.

Đồng hồ Cartier Tank Française 2023

Đồng hồ Cartier Tank Française phiên bản năm 2023

Các biểu tượng màn bạc hội ngộ

Trong chiến dịch quảng bá Tank Française, Paris là bối cảnh. Bầu trời kinh đô ánh sáng trở thành tấm phông nền, qua bàn tay đạo diễn nổi danh người Anh Guy Ritchie, tài tử người Mỹ Rami Malek và huyền thoại màn bạc Pháp Catherine Deneuve cùng tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử của Paris, trong dòng chảy của thời gian.

Thước phim của Cartier kể câu chuyện về cơ hội và mối duyên kỳ ngộ đầy ngẫu hứng của số phận. Rami Malek và Catherine Deneuve, hai đại diện tiêu biểu của hai thế hệ, làm nên một cuộc hội ngộ kỳ lạ trên cây cầu Pont Alexandre III.

Tài tử Rami Malek và minh tinh Catherine Deneuve

Tài tử Rami Malek và minh tinh Catherine Deneuve.

Quá khứ giao hòa cùng hiện tại trong thiết kế đồng hồ Cartier Tank Française 2023

“Tác phẩm thể hiện tầm nhìn và các giá trị vĩnh cửu Cartier mang vào từng sáng tạo. Đó là một cuộc hành trình xuyên không. Quá khứ giao hòa với hiện tại qua hình hài đồng hồ Tank Française, một biểu tượng đích thực của quá khứ và hiện tại. Cỗ máy thời gian này cũng đại diện cho cuộc gặp gỡ đầy chất Pháp, trong hình ảnh nữ minh tinh Catherine Deneuve và đường nét đặc trưng của Tank. Đi cùng đó là tinh thần avant-garde, tự do mà tài tử Rami Malek đã thể hiện xuất sắc”, Arnaud Carrez, Phó Chủ tịch cao cấp và Giám đốc Marketing của Cartier, chia sẻ.

Đồng hồ Cartier-Tank-Francaise

26.202 tấm ảnh được chụp trong suốt quá trình ghi hình

“Ý tưởng đằng sau thước phim là băng qua cây cầu trong tưởng tượng, từ bờ bên này sang bờ bên kia, như một phép ẩn dụ về thời gian. Tôi không muốn trình bày quá kiểu cách trong bộ phim, mà thêm vào đó yếu tố huyền huyễn”, đạo diễn Guy Ritchie cho hay.

Đạo diễn Guy Ritchie (phải) và Rami Malek trong quá trình ghi hình

Rami Malek dùng “hai từ để diễn tả Tank Française: đẹp, tinh giản. Tạo tác thời gian này được nhiều thế hệ yêu thích, là minh chứng cho tính kinh điển và đường nét thiết kế hoàn hảo của đồng hồ Tank Française”.

Một vài phiên bản Cartier Tank Française 2023

Một vài phiên bản Cartier Tank Française 2023

Đồng hồ Cartier Tank Française 2023 có gì mới?

Hơn 25 năm sau ngày trình làng, dây đeo của Tank Française được các nhà thiết kế của Cartier tái cấu trúc, tạo nên đường cong tinh khiết, phù hợp với mọi cổ tay:

  • Kích cỡ trung bình to hơn.
  • Cạnh của mặt đồng hồ tròn hơn.
  • Núm vặn được khảm để phù hợp với mặt đồng hồ.
  • Lớp hoàn thiện satin.
  • Mặt số đồng hồ phủ tia mặt trời, các số La Mã có độ bóng đặc trưng.
  • Dây đeo là một chuỗi kim loại nhỏ gọn tinh tế, linh hoạt để tạo thành một mạng lưới liên kết dày đặc nhưng vẫn mềm mại theo từng chuyển động của cổ tay.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP. HCM

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. 1.

Hà Nội

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CARTIER KHÁC:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm