DOLCE & GABBANA THU ĐÔNG 2020 PHÔ BÀY NGHỆ THUẬT ĐAN LÁT Ý

Cho dù thiếu vắng người tham dự vì bệnh dịch cúm COVID-19, Dolce & Gabbana vẫn kết thúc tuần lễ thời trang Milan một cách ổn thỏa. Show diễn Dolce & Gabbana Thu Đông 2020 tuyệt đẹp cũng khiến người xem quên đi những nỗi lo âu từ dịch cúm và thả mình trong nghệ... Read more »

Previous Next

Cho dù thiếu vắng người tham dự vì bệnh dịch cúm COVID-19, Dolce & Gabbana vẫn kết thúc tuần lễ thời trang Milan một cách ổn thỏa. Show diễn Dolce & Gabbana Thu Đông 2020 tuyệt đẹp cũng khiến người xem quên đi những nỗi lo âu từ dịch cúm và thả mình trong nghệ thuật Ý.

Nếu Gucci Thu Đông 2020 mang êkíp lên sàn diễn thời trang, thì Dolce & Gabbana cũng tôn vinh nghệ nhân của họ bằng cách trình chiếu hình ảnh nghệ nhân trên những màn hình xung quanh sàn diễn. Những video đen trắng của nghệ nhân đóng giày, thợ may, nghệ nhân đan lát, nghệ nhân thêu và làm cà vạt…giúp người xem hiểu hơn về công sức làm nên bộ sưu tập của nhà mốt Ý. Một số nghệ nhân khác thì thao tác trực tiếp tại hiện trường. Khách mời phấn khích chụp hình cùng họ.

Dolce & Gabbana Thu Đông 2020 tôn vinh nghệ thuật đan lát

Mùa này, hai nhà thiết kế tập trung vào những thiết kế đan dệt bằng tay. Họ kể lại: “Chúng tôi đã gửi mẫu vẽ thiết kế đến nhà các nghệ nhân khắp cả Ý. Sản phẩm mà chúng tôi nhận lại trên cả tuyệt vời!”

Stefano Dolce chỉ tay vào bộ áo crop và quần short đan: “Đâu có dễ như lấy kéo cắt vải. Họ đã dạy chúng tôi rất nhiều qua từng đường kim mũi chỉ.”

Những kiểu đan lát đa dạng trong bộ sưu tập Dolce & Gabbana Thu Đông 2020. Ảnh: GoRunway.com

Không chỉ dừng lại ở quần áo, BST còn nhiều mẫu phụ kiện đan như túi xách, nón, vớ, và hoa cài áo. Ảnh: GoRunway.com

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm