Khám phá không gian đẳng cấp Ý của Dolce & Gabbana tại Việt Nam

Tọa lạc tại tầng trệt khu mua sắm khách sạn Rex, Dolce & Gabbana chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý cô thời thượng.

Dolce & Gabbana vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng dành riêng cho phái đẹp này tọa lạc tại Khách sạn REX, thành phố Hồ Chí Minh.

20170530 dolce gabbana vietnam 05

Sự xa hoa và đẳng cấp bậc nhất cửa cửa hàng Dolce & Gabbana

Cửa hàng Dolce & Gabbana sở hữu không gian rộng hơn 338 m2. Tại đây, khách hàng sẽ được chào đón bởi sự xa hoa và đẳng cấp bậc nhất. Sắc màu chủ đạo được sử dụng là tông đen sang trọng của đá cẩm thạch Sahara. Tông màu này trải rộng từ mặt tiền cửa hàng và cả diện tích sàn.

20170530 dolce gabbana vietnam 01

Các bên tường được áp bởi những tấm vải điểm xuyến hoa văn Baroque đặc trưng của Ý. Xứng tầm không gian là nội thất gỗ cao cấp, cùng các chi tiết bằng đồng thau mạ bóng loáng. Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

20170530 dolce gabbana vietnam 03

Dolce & Gabbana hứa hẹn sẽ thay đổi “cuộc chơi” thời trang hàng hiệu tại Việt Nam

Tọa lạc tại tầng trệt khu mua sắm khách sạn Rex, Dolce & Gabbana chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý cô thời thượng. Cửa hàng mang đến các dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện trứ danh của mình. Các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cũng liên tục được cập nhật. Điều đó giúp giới mộ điệu Việt Nam bắt kịp với xu hướng thời trang trên thế giới. Dolce & Gabbana hứa hẹn sẽ thay đổi “cuộc chơi” thời trang hàng hiệu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới!

20170530 dolce gabbana vietnam 02

Thông tin cửa hàng Dolce & Gabbana:

Khu mua sắm Khách sạn Rex, 4 – 6 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel:  (+84) (8) 3823 2203 – (+84) (8) 3823 2597

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm