Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ các e-boy và e-girl

Dolce & Gabbana giới thiệu bộ sưu tập mùa Thu Đông 2021 cho nam lấy cảm hứng từ văn hóa giới trẻ, mạng xã hội và những cách giao tiếp mới

Previous Next

Dolce & Gabbana vừa ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới mùa Thu Đông 2021. Vốn, dự kiến ban đầu của hãng là tổ chức một show diễn chính thức tại tuần lễ thời trang Milan. Tương tự với show Xuân Hè 2021, Dolce & Gabbana ngỏ ý muốn mời khách đến xem show trực tiếp. Tuy nhiên, do tình hình dịch cúm trở nên phức tạp tại Ý, việc đi lại một lần nữa trở nên khó khăn. Vì vậy, nhà mốt đã quyết định rất nhanh chóng sẽ thay đổi kế hoạch. Bộ ảnh Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 mà bạn thấy ở đây là thành quả của sự linh hoạt từ nhà mốt Ý.

Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021: BST DG Together

Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ giới trẻ và mạng xã hội

Bộ đôi Dolce & Gabbana đã phát triển bộ sưu tập Thu Đông 2021 dựa trên phong cách của các e-boy và e-girl. Đây là những cô gái, chàng trai trẻ “chỉ hiện diện” trên mạng xã hội. Họ có phong cách thời trang độc bản, đa sắc, không bị giới hạn trong bất kỳ khuôn khổ nào. E-boy và e-girl là một trào lưu chỉ xuất hiện với sự thịnh hành của mạng xã hội.

Phong cách đặc trưng của các e-boy (và e-girl) là nhuộm tóc đủ màu, ngón tay sơn màu sặc sỡ, ăn mặc phong cách lưỡng tính…

“Cá nhân tôi không ăn mặc như vậy. Dù sao thì tôi 58 tuổi rồi, chứ chẳng phải 25. Nhưng chúng tôi đều quan sát rất kỹ. Vì những gì mới mẻ luôn luôn đến từ giới trẻ. Nhiệm vụ của chúng tôi là để ý đến chúng”, Stefano Gabbana cười. “Tất cả trợ lý của chúng tôi đều chỉ từ 20 đến 30 tuổi. Trò chuyện với họ giúp chúng tôi cảm thấy bớt già hơn rất nhiều”.

Cách giới trẻ nhìn nhận về thế giới rất khác. Khả năng có thể kết nối khắp toàn cầu nhờ mạng lưới Internet, am hiểu hơn về những vấn đề xã hội, thấu hiểu văn hóa đa quốc gia…sự kết nối ngay tức khắc này định hình văn hóa giới trẻ ngày nay.

Hai nhà thiết kế luôn luôn hướng đến thế hệ mới như là mạch máu cho những sáng tạo của mình. Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 là kết quả của một quá trình quan sát hướng đến tương lai và những điều đang đến.

>>> Xem thêm: DG DIGITAL SHOW: LẦN ĐẦU TIÊN DOLCE & GABBANA RA MẮT BST STREET STYLE QUA MẠNG

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm