Alta Moda 2020: Giải pháp đột phá của Dolce & Gabbana

Cảm hứng dịch chuyển và sự yêu đời của Dolce & Gabbana được gói gọn trong trải nghiệm trực tuyến mới mẻ của Alta Moda Thu Đông 2020

Previous Next

Tinh thần La Dolce Vita chưa bao giờ phai nhạt trong những thiết kế của Dolce & Gabbana. Việc trình diễn trên nền tảng trực tuyến cũng không mấy ảnh hưởng tới tinh thần vui sống của thương hiệu. Show Dolce & Gabbana Alta Moda 2020 tiếp tục là cách hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana tôn vinh phong cách sống tươi vui của miền biển Địa Trung Hải.

Giải quyết vấn đề địa điểm cho show Alta Moda 2020

Kể từ lần đầu tiên ra mắt show Alta Moda năm 2012, Dolce & Gabbana luôn biết cách tạo bất ngờ cho giới mộ điệu. Show diễn luôn được tổ chức ở một địa điểm hoành tráng và thể hiện tinh thần của thương hiệu. Có thể là Capri, Sicily, Venice…

>>> Xem thêm: VIDEO: NHỮNG NỮ THẦN SẢI CÁNH TRONG DOLCE & GABBANA ALTA MODA 2019

Trong tháng Bảy năm nay, Dolce & Gabbana không thể đưa khách đến với những điểm du lịch nổi tiếng trong thực tế. Nhưng thương hiệu Ý không đầu hàng! Dolce & Gabbana đã tái hiện lại nước Ý trên nền tảng trực tuyến.

Cho show Alta Moda 2020, Dolce & Gabbana đã thiết kế nên một trang web tuyệt mật. Trang web chỉ dành riêng cho các khách hàng VIP. Mỗi khách được nhận đường link bí mật để dẫn đến thẳng trang web này.

Đón chào họ là một đoạn clip với phong cách old-school. Video chứa đựng những khung hình của Nhà thờ chánh toà Milan hay chiếc gondola ở Venice. Tất cả đều gợi nhớ ngày tháng rong ruổi du lịch khắp nước Ý.

Website sáng tạo của Dolce & Gabbana

Không chỉ dừng lại ở việc đẹp, website Alta Moda 2020 còn rất tiện lợi. Trải nghiệm trên trang web này không hề kém cạnh việc xem show diễn trực tiếp.

Khách hàng sẽ có thể nhìn ngắm đến từng chi tiết của thiết kế. Sau đó, họ nhấp chuột, chọn những mẫu yêu thích và gửi thẳng đến đội ngũ sản xuất. Với thông tin khách hàng đã có sẵn trong hệ thống, rất nhanh để Dolce & Gabbana lên đơn đặt hàng cho mùa này.

Thương hiệu cho biết, hầu hết những khách hàng quen thuộc của Alta Moda đều đã viếng thăm trang web này sau khi nhận thiếp mời từ Dolce & Gabbana. Một tín hiệu tuyệt vời cho Dolce & Gabbana nói riêng và ngành thời trang xa xỉ nói chung.

Thiết kế mùa Alta Moda 2020

Cho mùa này, Dolce & Gabbana vẫn giới thiệu chuẩn mực 3 bộ sưu tập: Alta Moda (thời trang cao cấp nữ), Alta Sartoria (thời trang cao cấp nam) và Alta Gioielleria (nữ trang cao cấp).

Bộ sưu tập nữ trang cao cấp Alta Gioielleria của Dolce & Gabbana mùa 2020

Vẫn là cảm hứng yêu đời đậm chất Ý, những thiết kế ngập tràn màu sắc và hoa cỏ. Chất liệu lụa mềm mại, nhưng cũng không thiếu đi lông thú và lông vũ sang chảnh. Từ kimono đến những chiếc váy kaftan phóng khoáng.  Ngoài ra, còn có những mẫu áo blouse rộng rãi với phần tay mang dáng dấp hình học và những chiếc quần palazzo tôn dáng.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA TRỞ VỀ VỚI LỊCH DIỄN TUẦN LỄ THỜI TRANG MILAN SAU 20 NĂM BỎ NGỎ

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm