Nhà tổ chức sự kiện trên không Events In The Sky hôm nay chính thức ra mắt Events In The Sky Việt Nam cùng kế hoạch tổ chức chuỗi tiệc tối trên không độc đáo có mặt lần đầu tiên tại TP. HCM. Events In The Sky hiện có mặt tại 45 quốc gia trên khắp thế giới và đã tổ chức cho giới hoàng tộc, các nhà chức trách, các tỷ phú doanh nhân, siêu sao thể thao, huyền thoại nhạc rock và ngôi sao hạng A của Hollywood.
Từ London, Paris, Brussels và Rome đến Las Vegas, Rio De Janeiro, Thượng Hải và Tokyo, Events In The Sky đã đem đến cho khách hàng ấn tượng sâu sắc với những trải nghiệm giải trí riêng biệt mà không nơi nào có được. Được thử nghiệm thành công tại Việt Nam vào tháng 11 vừa qua trong bữa tiệc thiết kế riêng, Events In The Sky quyết định mở rộng trải nghiệm “Dinner In The Sky – Bữa tiệc từ trên cao” đến với rộng rãi cộng đồng hơn. Khách hàng giờ đây sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ nhất với bạn bè và người thân trong một khung cảnh tuyệt vời cùng với nghệ thuật ẩm thực cao cấp và tinh tế.
Chuỗi sự kiện “Dinner In The Sky –Tiệc tối trên không” sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có một không hai trong những ngày cuối năm chào đón Tết Bính Thân. Sự kiện độc đáo này sẽ đem đến cho bạn các trải nghiệm riêng biệt với chuỗi tiệc theo phong cách Canape và cocktail tinh tế. Những món ăn ngon được trình bày đẹp mắt trong nhà hàng trên độ cao 60 mét, vị trí địa lý tuyệt vời có thể phóng tầm mắt ra cả con sông và thành phố. 22 thực khách sẽ được ngồi quanh bàn ăn của Events In The Sky và được nâng lên không trung bởi cần cẩu kỹ thuật cao, từ đây, thực khách có thể tận hưởng những trải nghiệm độc đáo chưa bao giờ có tại Việt Nam.
”Events In The Sky thật sự có một sức hút hấp dẫn đối với khách hàng, đem đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng ở độ cao cách mặt đất 20 tầng, đường như chẳng có một rào cản nào giữa bạn và thế giới bên ngoài. Trải nghiệm này không giống như khi bạn nhìn từ cửa sổ trên một chiếc máy bay hoặc thưởng thức cảnh đẹp từ một tòa nhà cao tầng, bạn sẽ không có cảm giác như bị giam cầm hay bao vây mà sẽ như lơ lửng giữa không trung. Nó sẽ mang lại cảm giác rất tự do.”
“Chúng tôi rất hào hứng với việc cho ra mắt Events In The Sky tại Việt Nam, nơi mà công chúng có một niềm đam mê và khao khát với những trải nghiệm mới và một phong cách sống thời thượng”, ông Simon Laxton, Giám đốc điều hành của Events In The Sky phát biểu.
Đầu bếp Sakal chia sẻ về thực đơn sắp tới tại TP.HCM
“Tôi muốn tạo nên một thực đơn đặc biệt cho những thực khách sành ăn trong dịp Tết, kết hợp hương vị của Pháp lẫn Việt Nam cùng những nguyên liệu tốt nhất được cung cấp từ cả hai đất nước. Tôi sử dụng cua Việt và Hàu Atlantic từ Pháp để tạo nên món tartere tinh tế với cần và bơ từ Đà Lạt.”
Phở là món ăn nổi tiếng của Việt Nam được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Nhưng có thể nhiều người không biết là tên gọi món Phở được bắt nguồn từ chữ “Pot au feu”, một món thịt bò hầm truyền thống của Pháp. Do đó, để thêm hương vị Pháp vào món ăn này, tôi đã cho thêm gan ngỗng thay vì thịt bò hoặc thịt gà.
Theo tôi, tôm sẽ là nguyên liệu luôn được sử dụng trong thực đơn trong suốt mùa lễ hội. Đồng thời, tôi sử dụng cả thịt nai vì đang trong thời kỳ săn bắt hiện nay. Cả thực đơn được tôi thiết kế cân đối để có thể cung cấp cho thực khách trải nghiệm những hương vị và kết cấu món ăn khác nhau.
Chương trình chi tiết:
Thời gian cho ngày thường:
• 4.00pm – 5.00pm Cocktail & Canape
• 5.30pm – 7.30pm Tiệc tối
• 8.00pm – 9.00pm Cocktail & Canapé
• 9.30pm – 11.30pm Tiệc tối
Tại bữa tiệc, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon được chuẩn bị từ đầu bếp đã thắng các giải thưởng quốc tế Sakal, Chủ tịch Disciples d’Escoffier Vietnam và Bếp Trưởng khách sạn Sofitel Saigon Plaza.
Thực đơn từ đầu bếp Sakal cho Events In The Sky sẽ gồm có:
Amuse Bouche Crab ăn cùng thạch Bloody Mary và trái bơ nghiền
Rượu: Gosset Brut Excellence Champagne
****
Phở ăn cùng gan ngỗng tái và rượu thảo dược Việt: Barton & Guestier, Chablis, France
***
Hoành thánh kiểu Ý nhân tôm hùm và mứt cà chua
Rượu: Wolfblass President Selection, Chardonnay, Australia
***
Thịt nai phi lê áp chảo, ăn cùng củ cải trắng và sốt Maturini
Rượu: Selection Laurence Feraud, Gigondas, France
***
Phô mai Artisan cùng các loại gia vị
Rượu: Errasuriz Late Harvest, Chile
***
Socola và caramel
Rượu Whisky: John Walker & Sons XR 21
Khách hàng có thể đặt vé tại TicketBox bắt đầu từ tháng 2-2016.
Harper’s Bazaar Việt Nam