Doanh nhân Lệ Thu mặc thời trang Việt check-in Paris hoa lệ

Doanh nhân Lệ Thu chọn thiết kế từ bộ sưu tập Living Hội An của Nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy để dạo phố Paris

Vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch của nữ doanh nhân Lệ Thu trong BST Living Hoi An

Nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon đang trải qua những ngày tháng thư giãn ở Pháp. Vợ chồng chị sở hữu một căn dinh thự ở Luberon thuộc miền Nam nước Pháp. Do đó, hàng năm gia đình Guillon đều quay về châu Âu để nghỉ hè.

Lần này, khi về châu Âu, hành trang của chị có một sản phẩm độc đáo: Những thiết kế từ bộ sưu tập Living Hội An của Nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy. Những thiết kế thời trang Việt Nam đã cùng chị Lệ Thu sải bước trên đường phố Paris thanh lịch.

Doanh nhân Lệ Thu và thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy

Bộ sưu tập Living Hội An.

Chị Lệ Thu sáng lập thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy vào năm 2020. Những thiết kế phản ánh tính cách của chị, một nữ doanh nhân nhiều nhiệt huyết, sở hữu tính cách mạnh mẽ của người phụ nữ Việt, và thấm nhuần văn hóa thanh lịch của nước Pháp – quê hương của chồng chị. Và chị cũng điều hành thương hiệu thời trang với sự táo bạo, quyết liệt của một nữ doanh nhân từng trải.

Lệ Thu dạo phố trong BST của nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy

Gần đây nhất, Mr Crazy & Lady Sexy thiết kế bộ sưu tập Living Hội An dành tặng chương trình truyền hình thực tế Săn Nhà Triệu Đô. Bộ sưu tập được trình diễn trong tập cuối cùng của chương trình. Đó là lần đầu tiên một thương hiệu thời trang Việt công khai sánh đôi cùng bất động sản cao cấp.

Nữ doanh nhân Lệ Thu dạo phố ở Paris.

Trên chương trình, chị Lệ Thu giải thích: “[Khách hàng bất động sản cao cấp] đều là người thành công viên mãn. Trên hết, họ vẫn giữ nối kết với hạnh phúc của người xung quanh, đều là người giàu trải nghiệm sống, yêu cái đẹp và không thể thiếu thời trang phù hợp với đẳng cấp, sự tinh tế của mình”.

>>> XEM THÊM: 3 MẢNH GHÉP TẠO NÊN CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CỦA DOANH NHÂN LỆ THU GUILLON

Thời trang hàng hiệu đi đôi cùng bất động sản cao cấp

Vẻ đẹp quý phái của doanh nhân Lệ Thu.

Bộ sưu tập Living Hội An được lấy cảm hứng từ một dự án Resort 5 sao nằm trên bãi biển An Bàng ở Hội An, một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của Google.

Living Hội An là sắc màu Hội An kết hợp với sự sang trọng của một dự án bất động sản. Đây là nơi những người biết “sống đam mê và đẹp đẳng cấp” (liveCRAZYdressSEXY) sẽ cùng với gia đình, bạn bè hay đối tác có những kỳ nghỉ thư giãn, cũng có thể là nơi sẽ diễn ra các thương vụ bạc tỷ.

Doanh nhân Lệ Thu mặc trang phục BST Living Hội An.
>>> XEM THÊM: SĂN NHÀ TRIỆU ĐÔ, CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ CHO GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Do các thiết kế được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng cao cấp, chúng cũng mang tính chất thời trang mùa resort, dành cho những chuyến đi mùa hè.

Các thiết kế trong bộ sưu tập có phom dáng đơn giản. Nhưng sự giản đơn không có nghĩa là xuề xoà. Các thiết kế toát lên nét sang trọng nhờ khả năng làm tôn dáng và đường kim mũi chỉ chỉn chu. Sự sang trọng còn nằm ở tính toán kỹ lưỡng để bộ sưu tập có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ nữ thành đạt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau như dạo phố, uống cà phê hay ăn tối với đối tác.

Lệ Thu khoe dáng trong BST Living Hội An. Bộ sưu tập Living Hội An cùng Lệ Thu toả sáng tại Paris. Lệ Thu khoe dáng trong bộ sưu tập Living Hội An.
>>> XEM THÊM: ĐẦM LÃNG MẠN CHO MÙA HÈ 2022 TỪ PANTIO BY VIETINIO NGUYỄN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm