ĐOÁN VẬN TƯỚNG CỦA BẠN QUA HÀNG LÔNG MÀY

Hình dáng đôi lông mày có thể nói lên nhiều điều thú vị về con người của bạn đấy

Nét thạnh tú hay sắc sảo trên gương mặt người phụ nữ phần nào được quyết định bởi hàng lông mày. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, hình dáng lông mày còn thể hiện được tính cách và vận mệnh của mỗi người.

1. Lông mày rậm và dày

Tăng Thanh Hà là mỹ nhân sở hữu cặp lông mày rậm

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu dáng chân mày rậm đa phần sẽ có tính cách độc lập, quyết đoán. Họ kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng và thường có những lựa chọn riêng biệt, không bị rập khuôn.

Trong tình yêu, họ yêu nồng nhiệt nhưng không bao giờ để bản thân quá dựa dẫm vào đối phương. Nhìn chung, đây là những người sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng thường lận đận trong đường tình duyên.

2. Lông mày mảnh

Nữ diên viên Địch Lệ Nhiệt Ba

Theo nhân tướng học, người có dáng lông mày mảnh thường rụt rè, sống nội tâm và yêu thích sự lãng mạn. Bạn có ít bạn bè, nhưng nếu đã nhận định ai là bạn tốt thì bạn sẽ đối xử với người ấy rất thật lòng. Nhờ đức tính chung thủy và sự chân thành trong tình yêu mà đời sống hôn nhân của những người phụ nữ này khá êm đềm. Bạn thích hợp với những công việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật.

3. Lông mày dấu ớ

Ảnh: Twitter Catrice SA

Những người có dáng lông mày này thường thông minh, sắc sảo và đầy tham vọng. Đôi lúc bạn cũng rất khó tính. Dù thông minh, nhưng khi nổi nóng, bạn lại làm theo cảm xúc chứ không quan tâm tìm hiểu sự thật. Bởi thế, trong tình yêu, bạn thường là người hay ghen. Nhìn chung, cuộc sống sau này của bạn không có nhiều vất vả, nhiều lần được quý nhân phù trợ nên sống rất sung túc.

4. Lông mày dấu huyền

Phạm Băng Băng có hàng lông mày chữ huyền

Lông mày dấu huyền là lông mày có phần đuôi rũ xuống phía dưới. Tuy biểu cảm gương mặt có vẻ buồn bã và khó gần, phụ nữ có dáng lông mày này lại là những người rộng lượng, dễ dàng tha thứ. Chính vì quá hào phóng nên cả đời bạn thường phải kiếm tiền vất vả. Đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, không may. Bạn không nên quá tin người để tránh nhiều rắc rối về sau.

5. Lông mày ngang

Kim Tae Hee trong phim Hi Bye, Mama. Ảnh: TVN

Phụ nữ với hàng lông mày dáng ngang thường là người đối nhân xử thế khéo léo và đưa ra quyết định dựa trên lý trí nhiều hơn cảm xúc. Đây là mẫu người phụ nữ mà cánh đàn ông đều khâm phục. Tuy vậy, đường tình duyên của những người này thường gặp chút bấp bênh do cá tính quá mạnh và ngang bướng.

6. Lông mày vòng cung

Ảnh: Melania

Dáng lông mày tròn, hình vòng cung được nhận định là kiểu lông mày đẹp. Người sở hữu đôi lông mày này có tính cách nhu thuận, dịu dàng nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến, giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng trôi qua hạnh phúc và viên mãn.

>>> Xem thêm: ĐỔI KIỂU TÓC ĐỂ MANG LẠI VẬN MAY CHO BẢN THÂN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm