Doanh nhân bất động sản Đỗ Hoàng Lan khoe nhan sắc rực rỡ với váy NTK Hoàng Hải

Xuất hiện trong buổi tiệc đặc biệt của nhà thiết kế Hoàng Hải phối hợp cùng Phố Xinh tổ chức, doanh nhân Đỗ Hoàng Lan khoe nhan sắc rực rỡ cùng vẻ quyến rũ trong một thiết kế của NTK Hoàng Hải

Đỗ Hoàng Lan khoe nhan sắc rực rỡ với váy NTK Hoàng Hải

Doanh nhân Đỗ Hoàng Lan, nữ đại gia ngành bất động sản khoe sắc vóc cuốn hút trong thiết kế may đo riêng của NTK Hoàng Hải tại đêm tiệc Hoàng Hải x Phố Xinh.

Doanh nhân Đỗ Hoàng Lan diện đầm may đo riêng của NTK Hoàng Hải

Đỗ Hoàng Lan khoe nhan sắc rực rỡ với váy NTK Hoàng Hải

Chiếc đầm mà doanh nhân Đỗ Hoàng Lan diện được NTK Hoàng Hải lên ý tưởng và may theo số đo riêng. Chất liệu vải được nhập khẩu từ Pháp và Ý. Toàn bộ đá đính trên thiết kế thuộc thương hiệu Swarovski. NTK Hoàng Hải sử dụng kỹ thuật dựng form và đính kết tinh xảo tạo nên sự tỷ mỹ, kỳ công trong từng chi tiết nhỏ.

Chị yêu thích thiết kế của Hoàng Hải vì luôn tạo được dấu ấn riêng

Được biết, cách đây 2 năm, chị Đỗ Hoàng Lan được mời tham dự show thời trang của Hoàng Hải. Từ đó chị “bén duyên” với những thiết kế của anh. Nữ doanh nhân đặc biệt yêu thích những thiết kế từ Hoàng Hải. Bởi anh luôn tạo được dấu ấn riêng bằng những bộ váy thu hút ánh mắt người nhìn; cũng như tôn lên được dáng vóc cho chủ nhân.

Tại buổi tiệc của NTK Hoàng Hải phối hợp tổ chức cùng Phố xinh, nữ doanh nhân Đỗ Hoàng Lan chia sẻ: “Ngoài việc được thưởng thức màn trình diễn công phu từ trang phục đến sân khấu; mình cũng cảm thấy rất có ý nghĩa khi tham gia chương trình từ thiện của NTK Hoàng Hải kết hợp với Quỹ vì trẻ em Việt Nam và Lãnh sự quán Italia”.

Quan niệm về vẻ đẹp của phụ nữ và trang phục

Trong buổi gặp gỡ thân mật, doanh nhân Đỗ Hoàng Lan cũng có những chia sẻ về hình ảnh một người phụ nữ đẹp và trang phục chính là yếu tố góp phần tôn vinh điều đó.

“Trang phục là người bạn đồng hành với chúng ta, thể hiện gu thẩm mỹ của cá nhân. Ngoài cách nói năng ứng xử; giao tiếp; đi đứng thì cách ăn mặc cũng góp phần lớn trong việc tạo nên những ấn tượng ban đầu của chủ nhân với người đối diện. Do đó việc lựa chọn trang phục đúng hoàn cảnh là rất cần thiết. Tuy nhiên để tạo nên một người phụ nữ đẹp toàn diện còn cần nhiều yếu tố bên trong.”

Cũng chính vì vậy, với chị một bộ trang phục đẹp là tôn lên dáng vóc; thể hiện tính cách trẻ trung và quyết đoán của bản thân trong công việc.

Được biết, hiện tại nữ doanh nhân đang sinh sống cùng gia đình tại Hà Nội. Chị kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó hoạt động kinh doanh chính là bất động sản.

Bên cạnh hình ảnh luôn xinh đẹp, doanh nhân Đỗ Hoàng Lan hướng tới cuộc sống lành mạnh; thân thiện với môi trường. Đặc biệt chị muốn tạo nên những giá trị cho xã hội qua các hoạt động từ thiện.

Luôn chọn diện những thiết kế của NTK Hoàng Hải ở những dịp quan trọng. Nữ doanh nhân Đỗ Hoàng Lan hy vọng có thể tiếp tục đồng hành với NTK Hoàng Hải trong những show thời trang sắp tới; cũng như các kế hoạch của anh trong tương lai.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm