Diva Thanh Lam, Hà Trần hội ngộ trong đêm nhạc Trịnh phong cách ambient

Các diva sẽ hội ngộ tại đêm nhạc Trịnh với phong cách ambient mang tên Để gió cuốn đi tại Hà Nội

Concert Để gió cuốn đi: Nhạc Trịnh theo phong cách Ambient mới mẻ

Concert Để gió cuốn đi là đêm nhạc Trịnh được nhạc sỹ – nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient. Đây là phong cách pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. Chương trình có sự góp mặt của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần.

Bên cạnh đó là những giọng ca nam nổi tiếng như Tùng Dương và Hà Lê. Giọng ca trẻ tài năng Marzuz cũng lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

BZ-concert-De-gio-cuon-di-hinh-anh-4

Diva Hà Trần

Diva Thanh Lam

BZ-concert-De-gio-cuon-di-hinh-anh-3

Tùng Dương cũng góp mặt trong đêm diễn

BZ-dem-nhac-Trinh-hinh-anh-2

Hà Lê, giọng ca đang gây nhiều dấu ấn với dự án nhạc Trịnh đương đại

>>> Xem thêm: NHÀ THIẾT KẾ TRỊNH HOÀNG DIỆU TRÌNH DIỄN ÁO DÀI KẾT HỢP CÙNG NHẠC TRỊNH

Chủ đề Để gió cuốn đi của Trịnh

Với tên gọi Để Gió Cuốn Đi, đêm nhạc Trịnh truyền tải hơi thở của cuộc sống. Cơn gió thoảng qua kéo đi những muộn phiền, ưu lo. Để lại nơi đây một không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.

Đêm nhạc đánh dấu một dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới. Một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ. Từ hành trình Để Gió Cuốn Đi tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong. Để từ đó, ta thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và vững bước trong hành trình tương lai.

BZ-concert-De-gio-cuon-di-hinh-anh-2

Marzuz, tài năng âm nhạc trẻ sẽ góp mặt trong concert Để gió cuốn đi

>>> Xem thêm: VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG NHỮNG GIAI PHẨM CỦA NHẠC SỸ TRỊNH CÔNG SƠN

Nhạc mục của concert Để gió cuốn đi thể hiện sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn ca nhân sinh. Trong đó có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiu cảm xúc cho khán gi như Ru đời đi nhé, Biết đâu nguồn cội… Concert Để gió cuốn đi cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ.

Đây là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong; để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng. Từ đó, ta thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Daikin Concert 2020 sẽ là trạm nghỉ chân, Để Gió Cuốn Đi những muộn phin, những âu lo cuộc sống. Từ đó, ta thêm “yêu ngày tới” và để “cuộc đời ta cứ vui”.

BZ-concert-De-gio-cuon-di-hinh-anh-1

THÔNG TIN CHO BẠN

Concert Để gió cuốn đi sẽ diễn ra vào ngày 13/1/2021

Địa chỉ: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm