Disney cập nhật câu chuyện về 7 chị em nàng tiên cá của vùng thất hải

Bên cạnh Ariel, 6 chị em nàng tiên cá trong “The Little Mermaid” cũng thú vị không kém.

Câu chuyện về 7 nàng tiên cá

Các diễn viên thủ vai bảy chị em nàng tiên cá con gái vua Thủy tề Triton trên thảm đỏ công chiếu phim The Little Mermaid. Ảnh: Getty Images 

Bộ phim The Little Mermaid không chỉ xoay quanh chuyến phiêu lưu của nàng tiên cá Ariel tinh nghịch. Ngoài Ariel, vua thủy tề Triton còn có 6 cô con gái khác cũng xinh đẹp, giỏi giang không kém. Theo thông tin từ quyển sách ảnh do Disney tung ra không lâu trước đó, 7 cô con gái của vua Triton cai quản vùng Thất Hải (7 biển), mỗi người đều có một câu chuyện cá tính.

Perla

7 nàng tiên cá của vùng thất hải – Perla

Từng tự mình ngăn chặn một đàn cá voi sát thủ tấn công chim cánh cụt là cô công chúa màu hường xinh đẹp Perla. Perla cai quản vùng biển Piton khá sâu, vì vậy cô luôn phải giữ mình bình tĩnh, khôn ngoan trước mọi quyết định để đảm bảo hòa bình.

Lorena Andrea được tin tưởng thể hiện vai tiên cá Perla, và là cái tên quen mặt với khán giả thông qua siêu phẩm Warrior Nun trước đó.

Indira

7 nàng tiên cá của vùng thất hải – Indira

Trong số 7 chị em nàng tiên cá, Indira được xem là cô nàng hiền hòa nhất, có tài ngoại giao và là “chất keo” kết dính mọi người. Indira sở hữu bộ vảy vàng óng, và giữ trọng trách cai quản vùng biển Brinedive ấm nóng, không quá sâu và luôn đầy nắng.

Indira do Simone Ashley thủ vai. Nữ diễn viên sinh năm 1995 xinh đẹp từng gây sốt trong các dự án như Bridgerton hay Sex Education của Netflix.

Karina

nàng tiên cá Karina

Thống trị vùng biển Saithe là mỹ nhân ngư Karina sở hữu bộ vảy màu xanh biển cùng mái tóc bạch kim nổi bật. Nơi Karina cai quản bao phủ bởi băng lạnh, vì thế cô có mối liên kết mật thiết với loài hải cẩu. Trong số các chị em nàng tiên cá, Karina là người lý trí, quyết đoán và rất sợ con người.

Vào vai Karina là Kajsa Mohammar – nữ diễn viên Thụy Điển, sinh năm 1990 và mới bắt đầu diễn xuất trong vài năm trở lại đây. Trước Nàng Tiên Cá, Mohammar từng tham gia Misbehaviour, Viking Destiny… và lồng tiếng cho game Assassin’s Creed.

Caspia

Caspia – một trong 7 cô con gái cưng của vua Triton

Trong Nàng Tiên Cá, Caspia cai quản vùng biển Apneic vốn nằm ở vùng nước lợ, giáp đất liền và có nhiều ốc đảo nhỏ. Tại đây, Caspia ban bố nhiều điều luật bảo vệ loài san hô phát triển. Theo mô tả trong sách, Caspia là người vị tha, ưu tiên an nguy của thần dân trước cả bản thân mình.

Nathalie Sorrell là nữ diễn viên đảm nhận vai tiên cá Caspia – một trong 7 cô con gái cưng của vua Triton. Sao nữ người Anh có vai diễn đầu tiên trong Hotel Very Welcome, và Nàng Tiên Cá là dự án đầu của cô sau 13 năm.

Mala

Mala là nữ diễn viên người Anh gốc Á tên Karolina Conchet

Mala là nàng tiên cá dũng cảm nhất trong các con của Triton, cai quản vùng biển Chaine. Đây là nơi có vùng nước cạn, nhiều đảo nhỏ. Mala đặc biệt ghét tàu đắm và những thứ gây ô nhiễm biển, được xem là thủ lĩnh mạnh mẽ nhưng cũng có khiếu hài hước. Ban đầu trong kịch bản, Mala có vai trò quan trọng khi ekip dự tính cho cô bị bắt cóc, do thói quen thích giao tiếp với con người thông qua thư từ làm từ tảo biển.

Vào vai Mala là nữ diễn viên người Anh gốc Á tên Karolina Conchet. Trước Nàng Tiên Cá, cô đã góp mặt trong một số phim ngắn.

Tamika

Nữ diễn viên xinh đẹp Sienna King được chọn vào vai Tamika

Tamika được xem là nữ chiến binh trong số các chị em, có năng lực và trí lực của một lãnh đạo xuất chúng. Tương truyền rằng Tamika từng tự mình khuất phục một con cá mập hổ to lớn trước cả khi biết bơi. Tamika cai quản vùng biển Fracus được ánh nắng soi rọi, có dòng nước trong veo và tuyệt đẹp.

Nữ diễn viên xinh đẹp Sienna King được chọn vào vai Tamika, và cũng là vai điện ảnh đầu tay của cô nàng sau nhiều dự án phim ngắn nhỏ lẻ.

Ariel

Nàng tiên cá Ariel

Cô út Ariel là nữ chính của bộ phim Nàng Tiên Cá, và cũng giữ trọng trách cai quản vùng biển Carinae. Nơi đây có nước khá trong và ấm áp, khá an toàn và cho thấy sự quan tâm của Triton dành cho cô bé. Ariel tốt bụng, thánh thiện nhưng dễ bị trí tò mò khỏa lấp.

Halle Bailey – tân binh 2000 là cái tên được chọn để thủ vai nàng công chúa đại dương của Disney. Cô được nâng đỡ bởi nữ ca sĩ Beyoncé nhờ giọng hát khỏe, truyền cảm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm